รวมไอเดีย การตกแต่งสวน ด้วยภาชนะดิดเผา โอ่ง สวย เย็นๆสไตล์ไทยๆ By เรือนขวัญ

-


ไอเดียการออกแบบสวนสวยๆ บรรยากาศดีดี เย็นสบาย ที่เราเอาตัวอย่างมาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สำหรับเพื่อนๆที่กำลังหาไอเดียในการจัดสวนอยู่ ลองดูบรรยากาศไทยๆ เย็นสบายด้วยโอ่ง ไห อ่าง เครื่องปั่นภาชนะดินเผา ที่จะให้ความรู้สึกเย็นสบาย จากการจัดสวนมุมเล็กๆ ในบ้านของทางคุณเรือนขวัญ เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ ไปชมไอเดียดีดีเหล่านี้กัน

ผลงาน & รูปภาพ : เรือนเรือนขวัญ
เรียบเรียง : iHome108

วันนี้เรานำเสนอมุมสวย กลิ่นอายไทยๆกันบ้าง หลังจากที่ก่อนหน้านั้น เราเคยนำเสนอบทความเกี่ยวกับการจัดสวนสไตล์ต่างๆมามากแล้ว แทบจะนานาชาติ  โดยของตกแต่งสวนสวยๆ นำเอาภาชนะดินเผา โอ่ง ไห มาเติมเต็มความสวยของสวน

สำหรับคนอยากจัดสวน ร่มรื่น ทั้งสวนหน้าบ้าน สวนหลังบ้าน สวนข้างบ้าน เพิ่มพื้นที่สีเขียว จัดสวนแล้วมองดูเย็นๆ ในอากาศที่ร้อนขึ้นทุกวัน

กับ รวมไอเดีย การตกแต่งสวน ด้วยภาชนะดิดเผา โอ่ง สวย เย็นๆสไตล์ไทยๆ By เรือนขวัญ

- Advertisement -

เราไปชมตัวอย่างกันเลย

การจัดสวนในบ้านให้สวย ด้วยองค์ประกอบที่เข้ากับธรรมชาติ จากตัวอย่างที่เรารวบรวมเอามาฝากเพื่อนๆวันนี้  หวังว่าคงถูกใจเพื่อนๆได้ไม่มากก็น้อย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save