แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ไทยประยุกต์ พื้นที่ใช้สอย108 ตร.ม. งบก่อสร้าง 1.2-1.3 ล้านบาท

-


สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด วันนี้เราเอาแบบบ้านสวยๆ ที่กลิ่นอายความเป็นไทยมาฝากเพื่อนๆชาวเว้บ ที่กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียว และ เพื่อนๆเองก็ชอบความเป็นไทยและความสมัยใหม่เข้าด้วยกัน วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการออกแบบบ้านสวยๆ เป็นแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ไทยประยุกต์ เป็นผลงานการออกแบบของช่างอาทิตย์ ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน เพจ “แบบบ้านแสงตะวัน” เราจะพาเพื่อนๆไปชมแบบบ้านสวยๆหลังนี้กัน

ออกแบบ รูปภาพ :ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน / แบบบ้านแสงตะวัน
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียวยกพืนสูง ยกระดับบันไดทางเข้าด้านหน้า หลังคาเลือกเป็นทรง มะนิลาซ้อนกัน 2 ชั้น หน้าจั่วเป็นไม้เข้ม และใส่ช่องลมระบายอากาศ ตัดกับกระเบื้องสีฟ้าเทา

- Advertisement -

ประตูด้านหน้าใช้เป็นงานไม้ระเบียงบ้านกว้างทั้งหน้าบ้านและด้านข้าง

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ไทยประยุกต์ ประกอบไปด้วย

– 3ห้องนอน

– 2ห้องน้ำ

– 1ครัว

– 1รับแขก+เฉลียง

พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 108 ตารางเมตร งบก่อสร้าง 1.2-1.3 ล้าน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัสดุและเขตพื้นที่ก่อสร้าง

 

สนใจออกแบบเขียนแบบขึ้นใหม่ เพื่อ ก่อสร้าง ,ยื่นขออนุญาต ,ยื่นกู้
– ติดต่อช่องทาง inbox

Facebook ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน /เพจ แบบบ้านแสงตะวัน

-โทร 0840948096
– ID.ไลน์ :0840948096


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save