รวมไอเดีย ครัวไทยเปิดโล่ง ต่อเติมหลังบ้านเพิ่มจากครัวในบ้าน ใช้งานสะดวก สวยงาม

-

แนวทางการออกแบบตกแต่งบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เป็นแนวทางต่อเติมพื้นที่ใช้งานเกี่ยวกบงานครัว ส่วนมากบ้านจัดสรร หรือบ้านที่เราซื้อ สร้างสมัยใหม่ มักจะออกแบบให้มีพื้นที่ครัวในบ้าน แต่หลายบ้านประสบปัญหาคลายๆกัน เมื่อต้องทำครัวไทย วันนี้เราเอาตัวอย่างการต่อเติมห้องครัวไทยหลังบ้านเพิ่ม เราไปชมไอเดียครัวสวยๆเหล่านี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : banchang , บ้านช่างดอทคอม
เนื้อหา : iHome108

แนวทางการต่อเติมห้องครัวไทยแบบเปิดโล่ง เรารวบรวมตัวอย่างสวยๆ ผลงานการออกแบบ สร้าง จาก คุณหมอก แห่ง Ban chang Construction หรือ บ้านช่างดอทคอม เรานำมาไว้ในบทความนี้

การต่อเติมห้องครัวสวยๆหลังบ้านต่อเติมด้านหลัง เชื่อต่อจากครัวในบ้าน มีช่องบานเลือนส่งอาหาร ของ อุปกรณ์ สะดวกในการใช้งาน

- Advertisement -

พื้นที่ใช้งานที่ใช้งานจริงในแบบฉบับครัวไทย ที่มาพร้อมความสวยงามในแบบฉบับสไตล์โมเดิร์น-ลอฟท์รองรับการใช้งานอาหารที่ทั้งมีการ สับ โขก ตำทุบ พร้อมระบายกลิ่น ควันที่มาจากการประกอบอาหาร ผัด ต้ม แกง ตำน้ำพริก ปิ้งย่าง

เน้นความโล่งโปร่ง ไม่ก่อผนังปิดทึบ

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ถ้าสนใจ ติดต่อ สอบถาม ขอคำปรึกษาได้ที่

บริษัทบ้านช่างคอนสตรัคชั่นแอนด์เอ็นจิเนียริ่งจำกัด
บ้านช่างดอทคอม ตั้งอยู่ที่ 100/75 แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10230
โทร. 084-725-0575 , 085-768-3729
Line id :Mork197

เว็บไซด์
www.banchang.co.th
www.บ้านช่างดอทคอม.com

เพจ บ้านช่างดอทคอม

Email: [email protected] หรือ [email protected]


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save