ไอเดีย การต่อเติมครัวเปิดหลังบ้าน เพื่อสะดวกใช้งานทำอาหาร และสวยงาม

-

ครอบครัวคนไทยที่ขาดไม่ได้คือการทำอาหารไทย การใช้งานครัวในบ้านคงไม่เหมาะกับอาหารที่เน้น ต้ม ผัด แกง ทอด ตำ แบบมีกลิ่น และควันต้องการระบายอากาศ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับ ไอเดีย แบบการต่อเติมครัวเปิดหลังบ้าน เรารวบตัวอย่าง การต่อเติมพื้นที่ใช้สอย งานละเอียด  ผลงานการออกแบบต่อเติมของทาง  คุณหมอก แห่ง Ban chang Construction หรือ บ้านช่างดอทคอม เราไปชมกันเลย

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณบ้านช่างดอทคอม
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การต่อเติมครัวเปิดหลังบ้าน เพื่อสะดวกใช้งานทำอาหาร และสวยงาม

เป็นการต่อเติมห้องครัวไทยหลังบ้าน พร้อมพื้นที่ใช้งาน แบบเปิดโล่งหลังบ้าน เพื่อใช้งานการทำกับข้าวที่เหมาะกับการทำอาหารไทย ไร้ปัญหา เรื่อกลิ่น ควัน เสียดัง ไม่มีคราบและกลิ่นติดฝังแน่นภายในบ้าน เพื่อนๆชาวเว็บที่ชอบทำอาหารไทย เข้าใจปัญหาข้อจำกัดครัวในบ้าน ที่ทำอาหารไทยแล้วมีปัญหาตามมา ทั้งกลิ่น คราบ ควันที่เรารวบรวมเอามาฝากกัน

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ถ้าสนใจ ติดต่อ สอบถาม ขอคำปรึกษาได้ที่

- Advertisement -

บ้านช่างดอทคอม ตั้งอยู่ที่ 100/75 แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10230 ประเทศไทย

Email: [email protected] หรือ [email protected]

โทร. 084-725-0575


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save