ไอเดีย การต่อเติมห้องครัวนอกบ้าน เรียบงายใช้วัสดุที่มี ผสมงานลอฟท์ ในงบ 80,000 บาท

-


วันนี้เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บiHome108ไปพบกับไอเดียการต่อเติมห้องครัวสวยๆ เป็นการต่อเติมครัวนอกบ้าน และใช้งานอื่นๆ กว้างขวาง ระบายอากาศได้ดี ไม่มีกลิ่นติดภายในบ้าน ผสมผสานงานปูนเปลือย+งานไม้+อิฐโชว์แนว ที่เจ้าของบ้าน คุณแม่ตังหวาย แม่นาธาม ออกแบบโปร่งดีเวลาจะมีกิจกรรม ในบ้าน สวยแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณแม่ตังหวาย แม่นาธาม
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การต่อเติมห้องครัวนอกบ้าน เรียบงายใช้วัสดุที่มี ผสมงานลอฟท์ ในงบ 80,000 บาท

คนที่รักในการทำอาหาร โดยเฉพาะอาหารไทยน่าจะชอบห้องครัวห้องนี้  โดยทางเจ้าของบ้าน ใช้ไม้เดิมที่ เป็นส่วนประกอบโครงสร้าง ประตู จะเป็นไม้เก่า

ตัวบ้านจัดเต็มด้วยงานลอฟท์ทั้งปูนเปลือยที่ใช้ในงานเคาน์เตอร์ ผนังครัว และการก่ออิฐโชวแนว

- Advertisement -

การตีระแนงไม้เพื่อระบายอากาศ

ห้องครัวตอนนี้ งบที่ใช้ไป 80,000 บาท ยังไม่เสร็จเรียบร้อย ค่อยทำค่อยเป็นค่อยไป หวังว่าจะถูกใจ เป้นแนวทางให้เพื่อนๆได้ไม่มากก็น้อย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save