ไอเดีย การต่อเติมห้องครัวไทย ฝรั่ง แยกจากตัวบ้าน พร้อมลานกิจกรรม โชว์ผิวปูนเปลือย เชื่อต่อจากตัวบ้าน By ลือชัยการช่าง

-


สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการต่อเติมพื้นที่ครัวสวยๆ ทั้งครัวไทย ครัวฝรั่ง ลานกิจกรรม ที่เป้นเสน่ห์ของปูนเปลือยสวยๆ เราเอาตัวอย่างมาจาก  ลือชัยการช่าง รับเหมาก่อสร้าง ที่ต่อเติมห้องครัวสไตลืลอฟท์ เชื่อต่อจากตัวบ้านหลักผสมผสานกลมกลืน ผนังพื้นผิวขัดมันทั้งหลัง สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชม

ผลงาน รูปภาพ : ลือชัยการช่าง รับเหมาก่อสร้าง
เนื้อหา : iHome108

ห้องครัวบกพื้นเลือกใช้งานปูนเปลือยขัดมัน ทั้งผนังและการเทฟื้น นอกจากออกแบบให้เหมาะกับการทำครัว ทั้งครัวไทยครัวฝรั่ง งานล้าง การปิ้งย่าง มุมนั่งปาร์ตี้ ที่เชื่อต่อจากตัวบ้าน

- Advertisement -

การปูนอกชานพื้นไม้ออกแบบพร้อมลานปิ้งย่าง มุมครัวเปิดโล่ง ครัวและซักล้าง

การต่อเติมที่แยกจากตัวบ้านที่เป็นผนังปูนเปลือย เข้ากับตัวบ้าน

ยามค่ำคื้น

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
facebook ลือชัยการช่าง รับเหมาก่อสร้าง
โทร 088 086 1127 ช่างทัพ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save