แบบบ้านสวนสไตล์เรือนไทยประยุกต์ ยกใต้ถุนเพื่อการใช้งาน โดดเด่น ทันสมัย ใกล้ชิตกับธรรมชาติ

-


แบบบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ น่าจะโดนใจเพื่อนๆคนไหนที่กำลังจะหาแบบบ้านสวนและรักความเป้นบ้านทรงไทย โดยบ้านที่เราจะพาไปดูการออกแบบเแป็น บ้านสวนสไตล์เรือนไทยประยุกต์ ยกใต้ถุน ผลงานการออกแบบ ของทาง คุณEkk Wang จากทางทีมงาน Id Arch ที่ออกแบบเพื่อนำไปปลูกในบ้านสวน เราไปชมบ้านสวยๆหลังนี้กัน

ผลงาน ออกแบบ รูปภาพ : Id Arch
บรรยาย : iHome108

แบบบ้านสวนนบ้านสไตล์เรือนไทยประยุกต์ โดดเด่นมองเห็นมาแต่ไกลด้วยทรงหลังคาจั่ว ทรงสูง ช่วยให้ระบายน้ำฝนได้ดีและระบายความร้อนภายในบ้านได้ดี มียกใต้ถุงเพื่อพื้นที่ใช้งาน

บ้านที่มีกลิ่นอายแบบบ้านไทย มีเรือนหลักเรือนรอง แต่นำมาปลูกสร้างด้วยวัสดุสมัยใหม่ เพื่อนตอบสนองวิถีชีวิตแบบในปัจจุบัน

- Advertisement -

โครงสร้าง ค.ส.ล. ก่ออิฐฉาบปูน ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ แต่ก็ยังมีชานระเบียงและส่วนใต้ถุนบ้าน สำหรับการใช้ชีวิต ให้ใกล้ชิตกับธรรมชาติรอบๆบ้านได้ดี

สำหรับ ID-Arch ให้บริการงานออกแบบบ้าน อาคาร งานตกแต่งภายใน และรวมถึงรับเหมาก่อสร้าง เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สามารติดต่อได้ที่

โทร 092 250 5933

Facebook Id Arch

www.dobaandee.com

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save