ไอเดีย การจัดสวนน้ำที่สอดประสานกับบ้านกับเรือนรับรอง บรรยากาศเรือนไทย แสนอบอุ่น

-


เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมสวน สวยๆที่จัดสวนมาผ่านทั้งเวลาช่วงเวลาน้ำท่วมหนักแต่ไม่ได้รับความเสียหาย บรรยากาศรอบๆบ้านเป็นเหมือนอยู่ท่ามกลาง บรรยากาศบ้านเรือนไทยสมัยก่อน โดยการจัดวางองค์ประกอบสวนสวยงาม สอประสาน ระหว่างสวนน้ำ บ้านกับเรือนรับรอง มีชานไม้และสะพานไม้ สวยลงตัว

ผลงานจากการออกแบบ และจัดสวนจากทางคุณทินกร ศรีวัฒนะธรรมา จากทางบริษัท สวนสวยแลนด์สเคปน่าสนใจแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณทินกร ศรีวัฒนะธรรมา จากทางบริษัท สวนสวยแลนด์สเคป
เนื้อหา : iHome108

คุณทินกร ศรีวัฒนะธรรมา เล่าถึงสวนนี้ว่า

- Advertisement -

สวนบ้านนี้ ผมทำเสร็จตั้งแต่ปี2553 ครับ บ้านนี้เคยผ่านน้ำท่วมปี2554มาแล้ว (น้ำตกและบ่อปลาไม่มีปัญหาอะไรแต่ต้องเปลี่ยนต้นไม้หลายชนิดที่ถูกน้ำท่วมตายไปมากพอสมควร)คอนเซ็ปต์ของสวนคือ จะเป็นสวนน้ำที่สอดประสานระหว่างตัวบ้านกับเรือนรับรอง มีชานไม้และสะพานไม้ เป็นตัวเชื่อมให้ต่อถึงกัน มีบรรยากาศคล้ายๆเรือนไทยสมัยก่อนครับ

เพื่อนๆสนใจผลงาน อื่นๆเช่น

หรือสนใจติดต่อสอบถามได้ที่

บริษัท สวนสวย แลนด์สเคป จำกัด  899/105 ถนนอ่อนนุช ประเวศ กรุงเทพ 10250
โทร 0816388419 ,0-2328-8612
เว็บ suansuay.co.th

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save