ไอเดีย การตกแต่งห้องนอนขนาดเล็ก ของเด็กม.ปลาย ใช้งานพื้นที่คุ้มค่า โดนใจวัยรุ่น

-

ไอเดียตกแต่งบ้านในบทความนี้ เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปชมไอเดียการตกแต่งห้องนอนสวยๆ สไตล์วัยรุ่น ห้องนอนขนาดเล็กสไตล์วัยรุ่น จัดสรรพื้นที่กะทัดรัดได้อย่างคุ้มค่า โดยรีวิวครั้งนี้เป็นของ คุณ สมาชิกหมายเลข 2156384 เราไปดูห้องนอนห้องนี้กัน

ผลงาน รูปภาพ :คุณ สมาชิกหมายเลข 2156384 
เนื้อหา : iHome108

รีวิว ห้องนอนขนาดเล็กของเด็กม.ปลาย By คุณ สมาชิกหมายเลข 2156384

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวห้องนอนขนาดเล็กมากๆ เพิ่งเคยตั้งกระทู้ในพันทิปเป็นครั้งแรกฝากติชมด้วยนะคะ บอกก่อนเลยว่า บ้านเราเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้นค่ะ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น ตอนเรามาดูบ้านครั้งแรกเนี่ยทำใจรอเลยว่าเราต้องได้ห้องเล็กที่สุดอยู่แล้ว


ซึ่งในบ้านตัวอย่างห้องเราเนี่ย เค้าทำเป็นห้องอ่านหนังสือ นั่งเล่น ชิวๆเลยค่ะ แต่เราต้องอยู่จริงๆ จังๆ ค่ะ เลยขอแม่แต่งห้องนอนเอง แม่ก็โอเคค่ะ เราก็ดูในเน็ตเอาแต่พอไปดูเฟอร์นิเจอร์ภาพที่ดูไว้ในเน็ตหายไปหมดค่ะ 5555 เลยเลือกของทุกชิ้นเองหมดตามที่เราอยากได้

ไม่อยากแพร่มแล้วไปดูรูปเลยดีกว่าค่ะ ห้องเราอยู่ชั้นสองค่ะ เปิดประตูห้องมาจะเจอโต๊ะเครื่องเขียนกับตู้กระจกยาวๆค่ะ

– ตู้กระจกยาวๆอันนี้เราไม่ได้เป็นคนเอามานะคะ แต่เป็นแม่เราค่ะที่เอามาตอนแรก แม่ไว้ห้องแม่แต่ฮวงจุ้ยไม่ดีเลยมายัดห้องเราซะเลย

ซูมดูโต๊ะเครื่องเขียนเราใกล้ๆ ค่ะ ของจุกจิกเยอะมาก

โหลเก็บบัตรหนังที่ไปดูกับแฟนค่ะ

เปิดลิ้นชักมาของไม่เยอะเลยเพราะแม่เราเพิ่งเคลียร์ลิ้นชักให้

ถัดมาค่ะโต๊ะเครื่องแป้งที่แม่เอามายัดไว้ พอเอามาใส่ในห้องก็โอเคเลย ทำให้ห้องเราดูกว้างขึ้นค่ะ ขอบังตัวเราไว้นะคะ

ซูมดูของจุกจิกเหมือนเคยค่ะ

ส่วนที่นอนเรา สารพัดประโยชน์มากๆ เก็บของไว้ข้างๆ ได้ด้วย ขอแก้ไขราคาที่นอนนะคะ ที่นอนซื้อที่งานบ้านและของตกแต่งบ้านที่เมืองทองธานีค่ะ ราคา 32,000 บาท เป็นยางพาราล้วนนะคะเลยราคาสูง

 

มองดูทีนอนจากฝั่งทีวี ตอนเปิดมูลี่ค่ะ

มองมาจากที่นอนก็เห็นรอบห้องเลยค่ะ เพราะห้องมีอยู่แค่นี้ มองมาจากที่นอนก็เจอทีวี ตอนกลางคืนก็แอบหวั่นๆ ค่ะ กลัวจะมีคนมานอนด้วย

เข้าไปดูตรงทีวีใกล้ๆ ลิ้นชัดตรงทีวีเอาไว้เก็บของจุกจิกค่ะ

มาดูฝั่งตู้เสื้อผ้าบ้างค่ะ

อันนี้ตะกร้าผ้ากับลังเก็บของเรา

ฝั่งประตูค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike