Technogym ชูนวัตกรรมการออกกำลังกาย ผลักดัน Wellness Lifestyle ด้วยบูติกแห่งใหม่ใจกลางเมืองที่ ‘เซ็นทรัล เอ็มบาสซี’

-

กรุงเทพฯ 10 ตุลาคม 2565 –  Technogym (เทคโนยิม) แบรนด์อุปกรณ์ออกกำลังกายระดับโลกจากประเทศอิตาลี ย้ำการเป็นเบอร์หนึ่งด้านการดูแลสุขภาพ สอดคล้องกับเทรนด์การเติบโตของตลาดสินค้าหรือบริการเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกายในประเทศไทยที่ใหญ่เป็นอันดับ 9 ของเอเชีย-แปซิฟิก ภายใต้แนวคิด “To Spread the Wellness Lifestyle” เร่งขับเคลื่อนสร้างโซลูชันการมีคุณภาพชีวิตที่ดีแบบครบวงจร เดินหน้าเปิดสาขาใหม่ ‘เซ็นทรัล เอ็มบาสซี (Central Embassy)’ ใจกลาง CBD กรุงเทพมหานคร ชวนเปิดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์การออกกำลังกายที่ประสานระหว่างการออกแบบกับเทคโนโลยีนวัตกรรมสุดล้ำ พร้อมสร้างประสบการณ์แบบไร้รอยต่อด้วย ‘Wellness on the go’ การออกกำลังกายได้ทุกที่ ทุกเวลา สำหรับทุกคน

สำหรับ Technogym สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี (Central Embassy) ตั้งอยู่ที่ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดให้บริการทุกวัน โทรศัพท์ 02-381-6146 หรือใช้แผนที่โชว์รูม bit.ly/TGBoutiqueTH    

นายสุรเชษฐ์ อมรรัตนเวช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูโร เวลเนส เวิลด์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ออกกำลังกายจาก Technogym ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ  กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ตั้งแต่ปี 2020 ที่ผ่านมา ส่งผลให้ผู้คนต่างปรับตัวต่อการเปลี่ยนแปลงของวิถีชีวิต ทั้งการดำเนินชีวิตประจำวันและการดูแลสุขภาพร่างกาย นำมาสู่การเกิดเป็นยุคแห่งการดูแลสุขภาพ หรือ Health and Wellness Trends ที่ทุกคนหันมาเห็นคุณค่าของชีวิตและสุขภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้ธุรกิจและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับวิสัยทัศน์การพัฒนาแบรนด์อุปกรณ์ออกกำลังกายชั้นนำระดับโลกของ Technogym ที่มุ่งยกระดับการมีสุขภาพดีภายใต้แนวคิด To Spread the Wellness Lifestyle” หรือการสร้างโซลูชันการมีคุณภาพชีวิตที่ดีแบบครบวงจร ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมในการออกกำลังกาย จากผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุดและได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล จากการเป็นหนึ่งในพาร์เนอร์หลักการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก (Olympic Games) ที่ใช้สำหรับฝึกซ้อมนักกีฬา และยังได้รับการยอมรับเลือกใช้ในฝึกซ้อมสำหรับการแข่งขันของนักกีฬาระดับโลกมากมาย

 จากงานวิจัยหัวข้อ The Global Wellness Economy ของ Global Wellness Institute[1] ที่เก็บข้อมูลตั้งแต่ปี 2017 – 2022 พบว่าประเทศไทยมีขนาดตลาดสินค้าหรือบริการเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกายใหญ่เป็นลำดับที่ ของเอเชียแปซิฟิก และเป็นลำดับที่ 24 ของโลก มีมูลค่ากว่า 29 พันล้านดอลล่าสหรัฐ หรือกว่า ล้านล้านบาท และในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มีสัดส่วนตลาดสินค้าออกกำลังกายและกิจกรรมเคลื่อนไหวร่างกาย (Physical Activity) มูลค่ากว่า 247.1 พันล้านดอลล่าห์หรือกว่า 8.648 ล้านล้านบาท (ข้อมูลรายงาน ณ เดือนกุมภาพันธ์ 2022)


“ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่โดดเด่นและมีประสิทธิภาพของอุปกรณ์ออกกำลังกายของ Technogym ทำให้ได้เดินหน้าขยายสาขาใหม่ใจกลางกรุงเทพมหานครอย่าง “เพลินจิต” ศูนย์กลางที่สำคัญทางธุรกิจของประเทศไทย เชื่อมต่อกับพื้นที่โซนต่าง ๆ ที่สามารถเดินทางได้หลากหลายและสะดวกสบาย ตอบโจทย์ความต้องการระดับไฮเอนด์ของกลุ่มเป้าหมาย โดยที่สาขาใหม่ที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี (Central Embassy)’ เป็นโชว์รูมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ครบครัน สวยงาม และชวนเปิดประสบการณ์นวัตกรรมการออกกำลังกายที่จะทำให้การออกกำลังกายสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพไปพร้อม ๆ กัน” นายสุรเชษฐ์กล่าวเพิ่มเติม

ด้านนายอานันท์ อมรรัตนเวช ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการขาย กล่าวว่า ในช่วงปีที่ผ่านมา Technogym ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น สอดรับกับเทรนด์การดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายด้วยตนเองที่บ้าน ด้วยความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ของ Technogym ที่ผ่านการออกแบบมาอย่างประณีตพิถีพิถันตามมาตรฐานอิตาลี (Italian Craftmanship) ประสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่จะช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงเป้าหมายด้านสุขภาพที่วางไว้อย่างสนุกและมีแรงบันดาลใจ รวมถึงระบบอันสมบูรณ์แบบที่เชื่อมโยงอุปกรณ์อัจฉริยะต่าง ๆ เข้าด้วยกัน ตลอดจนเทคโนโลยีด้านดิจิทัลไม่ว่าจะเป็น AI Technogym Coach โปรแกรมและแอปพลิเคชั่นเช่น Netflix YouTube หรือเว็บไซต์อื่น ๆ การออกกําลังกายแบบ on-demand ที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงประสบการณ์ในการออกกําลังกายที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ สําหรับคุณทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ยิม หรือระหว่างเดินทาง

สำหรับ Technogym สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี (Central Embassy) ตั้งอยู่ที่ ชั้น ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดให้บริการทุกวัน 023816146 หรือใช้แผนที่โชว์รูม bit.ly/TGBoutiqueTH 

PR by : Kissayakorn Maneepan (Film), rabbitstale.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike