ไอเดีย การจัดสวนสวย สีเขียวน่ามอง ใช้วัสดุรอบตัว ผสมผสานลงตัว By ทสร

-


เชื่อว่าเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ที่อยากจะจัดสวนด้วยตัวเอง น่าจะชอบไอเดียที่เรานำเสนอเพื่อนๆวันนี้ เราขอนำเสนออีกหนึ่งแนวทางที่ทำสวนสวยๆออกมาให้น่ามอง เป็นไอเดียการจัดสวนหน้าบ้านรอบๆบ้าน พร้อมที่ประยุกค์รอบๆตัวให้สวย ร่มรื่น ของ คุณ ทสรTasorn Kamudom สวยแค่ไหน เราไปมองกัน 

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :Tasorn Kamudom
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนสวย สีเขียวน่ามอง ใช้วัสดุรอบตัว ผสมผสานลงตัว By ทสร

เราเอาสวนสวยๆ ที่เป้นมุมต่างๆในบ้าน เอามาให้เพื่อนๆชมเป็นแนวทาง การจัดสวนที่น่าสนใจอีกแบบ เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

เอา”ต่อไม้ ไม้เก่า” มาเป็นองค์ประกอบในการจัดสวน เมื่อลงมือจัดสวนแล้ว สวยงามลงตัว บรรยากาศอบอุ่น การจัดสวนสวย ด้วยของภายในชีวิตประจำวันอย่าง โอ่ง โอ่งมังกร ไห เครื่องปั่นดินเผา ต่อไม้ ไม้เก่า สวยร่มรื่นฺ ที่เพิ่มมิติความสวยงามให้กับสวน ที่จัดหน้าบ้าน และมุมสวนหย่อมสวยๆ

- Advertisement -

หวังว่าไอเดียนี้ คงถูกใจเพื่อนๆชาวเว็บได้เพื่อนๆได้ไม่มากก็น้อย ใครสนใจ ติดต่อสอบถามได้ที่ 0809645809​ คุณคิน หรือเฟช Tasorn Kamudom


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save