ไอเดีย ติดมุ้งลวดแบบพับจีบ ตกแต่งบ้าน โมเดิร์นทันสมัย เรียบๆ เท่ๆ น่ามอง

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ที่กำลังสร้างบ้านใหม่ หรือกำลังทำบ้าน ปรับปรุงบ้าน รีโนเวทบ้าน สิ่งหนึ่งสมัยนี้ที่ขาดไปไม่ได้ นั้นคือ “มุ้งลวด” เพื่อกันยุงกันแมลง ที่ชุมเยอะเหลือเกินในบ้านเรา วันนี้เราจะพาไปชม ความโมเดิร์นทันสมัยของมุ้งลวดกันบ้าง สำหรับเพื่อนๆที่ชอบความ เรียบแต่เท่ โดยเรารวบรวมตัวอย่าง “มุ้งลวดแบบพับจีบ” ผลงานการติดตั้งให้ลูกค้าของคุณ systemdoor สวยงามน่าสนใจยังไงเราไปชม

ผลงาน รูปภาพ  : คุณ systemdoor 
เรียบเรียง : iHome108

ไอเดีย ติดมุ้งลวดแบบพับจีบ ตกแต่งบ้าน โมเดิร์นทันสมัย เรียบๆ เท่ๆ น่ามอง


มุ้งลวดแบบพับจีบ หรือ มุ้งจีบ สามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ได้ใช้งาน สวยงามทันสมัย ใช่งานสะด่วก มุ้งลวดที่เน้นในเรื่องของความสวยงามเป็นหลัก ถ้าเพื่อนๆช่วงที่ไม่ได้ใช้งานส่วนที่เป็นมุ้งจะถูกรวบเก็บไว้ที่ด้านข้าง จะไม่เป็นที่เก็บฝุ่นขณะไม่ใช้งาน ออกแบบมาให้ไม่เปลืองเนื้อที่ใช้สอยในบ้าน ใช้งานง่าย ที่สำคัญ สวยและโมเดิร์น

ไม่เกะกะ ไม่รก เวลาไม่ใช้ มุ้งจีบจะถูกซ่อนไว้ในกรอบมุ้ง สวยงาม มองจากด้านนอกเนียนมาก สวยกว่าบ้านที่ติดมุ้งธรรมดา ระบายอากาศได้ดี

มุ้งพับจีบเดี่ยวนี้ราคา ลงมากว่าเมื่อก่อนพอสมควร คุณภาพดีขึ้นครับ รูปแบบสวยงาม มีให้เลือก หลากหลาย ตามตัวอย่าง เพื่อนๆติดต่อเจ้าของผลงานได้ที่

คุณชาติชาย บริษัท frame innovation

โทร 081 -854-3978

เพจ Chatchai Charoentummakit (systemdoor)

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save