ไอเดีย การจัดสวนน้ำตกขนาดเล็กข้างบ้าน สวยงาม ร่มรื่น By ทองสุข สิทธิศร

-


ตัวอย่างสวยๆที่เรานำมาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ในบทความนี้ เป็นไอเดียการดึงธรรมชาติมาไว้ในสวนที่บ้าน ที่มีพื้นที่ไม่มาก เป็นผลงานการออกแบบจัดสวน ของทาง คุณสุข ทองสุข สิทธิศร แห่งเพจรับจัดสวนที่จัดออกมาสวยงามน่ามอง โดยใช้พื้นที่บริเวณข้างบ้าน สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมสวนกัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวน
เรียบเรียง : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนน้ำตกขนาดเล็กข้างบ้าน สวยงาม ร่มรื่น By ทองสุข สิทธิศร

เริมการจัดสวนข้างบ้าน ด้วยน้ำตกจำลอง ลงต้นไม้ ปรับพื้นที่ในการปูพื้นและจัดสวน ไม้ดอก ไม้ประดับ

- Advertisement -

วางระบบน้ำไฟในสวน ออกมาเป็นสวนน้ำตกธรรมชาติ พร้อมมุมนั่งเล่นในสวนทั้งสวยงามน่าพักผ่อน การปูพื้นจัดสวนด้านข้าง ได้มุมพักผ่อนชิวๆจิบกาแฟ นั่งเล่น กลางพื้นที่สีเขียว ฟังเสียงน้ำ ผ่อนคลาย จากความเหนื่อยล้านอกบ้าน

เพื่อนๆชาวเว็บสนใจติดต่อ

โทร 094 456 5429

เพจรับจัดสวน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save