ไอเดียต่อเติมห้องแนวสตูดิโอเล็กๆ ดีไซน์สวย เรียบง่าย ใช้งานได้จริง

-

หากคุณกำลังมองไอเดียต่อเติมห้องขนาดเล็กให้ดูกว้างขึ้น ต้องห้ามพลาดไอเดียต่อเติมห้องแนวสตูดิโอเล็กๆ ดีไซน์สวย เรียบง่าย ใช้งานได้จริง โดยเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทางทีมงานบ้านสวยตามสั่ง มาเปลี่ยนพื้นที่ธรรมดาๆ กลายเป็นห้องใหม่สไตล์โมเดิร์น ที่ดูสวยงาม เรียบง่าย แฝงด้วยความทันสมัย อากาศโล่งโปร่งเย็นสบาย ใครที่ชอบไอเดียนี้ไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : บ้านสวยตามสั่ง
เรียบเรียงโดย : ihome108

การต่อเติมส่วนใหญ่จะเน้นโทนสีขาวเป็นหลัก ซึ่งทำให้บ้านดูสว่างจากแสงธรรมชาติ จึงทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูผ่อนคลายรู้สึกไม่อึดอัด มีการแบ่งพื้นที่ใช้สอยกันอย่างชัดเจน

. . . . . . . สำหรับใครที่ชอบผลงานการต่อเติมครัวจากเพจบ้านสวยตามสั่ง สำหรับเจ้าของบ้านที่คิดอยากจะต่อเติมห้องครัว มีความชื่นชอบการประกอบอาหารไทย เลือกใช้ครัวเคาท์เตอร์ครัวปูน ราคาประหยัด และทนทานกว่าครัวปูนสำเร็จรูป ดูแลรักษาง่าย ยินดีให้บริการสำรวจหน้างาน หากใครสนใจสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
จากทีมงานบ้านสวยตามสั่ง
เพจ : บ้านสวยตามสั่ง
โทร : 0814142756 ช่างโจ้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike