รวมไอเดียจัดสวนหินริมกำแพง สไตล์โมเดิร์น By.สวนหินเกวลี

-

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้อยากจะมีบ้านพร้อมาสวนสวยๆ กันใช่ไหมค่ะ ซึ่งพื้นที่แต่ละบ้านก็ส่วนสำคัญในการจัดสวน ยิ่งถ้าหากบ้านไหนมีพื้นที่แคบ ยากที่จะทำให้พื้นที่บริเวณนั้นดูสวย ไม่ต้องกังวลใจไปเพราะในวันนี้เราได้รวบรวมไอเดียเกี่ยวกับการปรับภูมิทัศน์รอบๆ บ้านให้ดูสวยงาม น่ามอง

กลับมาพบกันเช่นเคยกับ ihome108 สำหรับวันนี้เราขอเอาใจท่านใดที่ชื่นชอบการจัดสวนพร้อมทางเดินเก๋ๆ ซึ่งเป็นอาจจะเป็นพื้นที่หรือมุมเล็กๆ ที่ใครหลายคนอาจมองข้าม แต่ในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียจัดสวนหินในพื้นที่แคบต้องขอบอกเลยว่าใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า แถมยังช่วยปรับภูมิทัศน์บริเวณรอบๆ สวนให้น่ามองมากยิ่งขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นการสร้างเสน่ห์ให้กับบ้าน จึงให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความสดชื่น สบายตา จะน่าสนใจขนาดไหนตามมาชมเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : ร้านสวนหินเกวลี
เรียบเรียง : ihome108

. . . .

สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่ชอบผลงานการจัดสวนจากทาง ร้านสวนหินเกวลี และสนใจอยากมีสวนสวยๆ แบบนี้สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

 ช่องทางการติดต่อ 
โทร : 062-9324199 คุณบี

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike