ไอเดีย ทางเดินในสวน ผสมผสานสวนหิน เพิ่มเสน่ห์เท่ๆให้สวน By สุราษฎร์พันธุ์ไม้

-

สำหรับเพื่อนๆที่รัก สนใจ การจัดสวนปลูกต้นไม้ คงปฎิเสทไม่ได้ว่า ส่วนหนึ่งที่มีความสำคัญในการเพิ่มเสน่ห์ และเติมเต็มความสวยงาม และ สะดวกใช้งานให้กับสวนที่บ้าน คงขาดการปูทางเดินในสวนไปไม่ได้

วันนี้เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮร้อยแปดไปพบกับ แบบการจัดสวน ปูทางเดินผสมกลมกลืนไปกับสวนหินสวยๆ ผลงานการออกแบบจัดสวนจากทาง สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape สวยทุกมุมมอง น่าสนใจยังไงเราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape

เนื้อหา : iHome108

- Advertisement -

ไอเดียทางเดินในสวนที่เรารวบรวมมาฝากเพื่อนๆ คงถูกใจเพื่อนๆที่ไม่ชอบ ไม่มีเวลาในการตัดหหญ้า ถอนหญ้า ง่ายต่อการดูแล โดยตัวอย่างที่เรารวบรวมผลงานสวยๆมา จะเป็นการปูทางเดินในสวน พร้อมกับการใช้หินประกอบทางเดิน ให้อารมณ์กลมกลืนไปกับ สวน

ทางเดินสวนที่ได้จะได้ทั้งใช้งานและสวนสวยๆไปพร้อมๆกัน เข้ากับสวนและบ้านทุกสไตล์นอกจากนนี้ยังไปได้ดีกับต้นไม้ชนิดต่างๆ เสน่ห์อีกอย่างคือ การเลือกแผ่นปูทางเดิน ที่สามารถเลือกได้หลากหลายตามความชอบ เพื่อนๆลองดูตัวอย่างที่เหลือต่อไปนี้ หวังว่าคงเป็นแรงบันดานใจ ในการออกแบบตกแต่งสวนได้ ไม่มากก็น้อ

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape

ที่ตั้งร้าน : ถนนโฉลกรัฐ ตรงข้ามร้านกินนม จ. สุราษฎร์ธานี
เบอร์ติดต่อ :0612368797
http://www.facebook.com/Suratpanmai


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save