รวมไอเดีย การจัดสวนหิน 2 in 1 ได้ทั้งสวนสวย และใช้งานทางเดินในสวน

-


วันนี้เราจะเพื่อนๆiHome108ไปชมแนวทางการจัดสวน วันนี้ขอพาไปชมแนวทางการจัดสวนสวยๆ เจาะลึงไปในส่วนองค์ประกอบของสวนสวย ผลงานการออกแบบจัดสวนจากทาง สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape ที่เพิ่มทางเดิน ที่ดูสวยมีมิติ เสน่ห์เฉพาะตัว ของหิน และ แผ่นทางเดินในสวน ที่ทำให้สวนสวยๆ ออกมาแบบทั้งใช้งาน และ เสน่ห์ให้สวน เราไปชมแนวทางกันเลย

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape
เนื้อหา : iHome108

รวมไอเดีย การจัดสวนหิน 2 in 1 ได้ทั้งสวนสวย และใช้งานทางเดินในสวน

สำหรับเพื่อนๆที่รัก สนใจ การจัดสวนปลูกต้นไม้า ส่วนหนึ่งที่มีความสำคัญในการเพิ่มเสน่ห์ และเติมเต็มความสวยงาม และ สะดวกใช้งานให้กับสวน คงขาดทางเดินในสวนไม่ได้ วันนี้เราจะเน้นตัวอย่างที่เป็นสวนหิน และการปูทางเดินผสมกลมกลืนไปกับสวนหินสวยๆ  เรารวบตัวอย่างมาให้ชมในบทความนี้

- Advertisement -

การจัดสวนหินรอบบ้าน สวยเข้ากับทุกมุมบ้านที่ไม่ต้องปลูกหญ้า ไม่ต้องดูแลรักษามากมาย ทางเลือกสำหรับคนไม่ค่อยมีเวลาว่างดูแลเอาใจใส่ การปูทางเดินในสวนนั้น นอกจากความสวยงามแล้ว ยังเป็นความจำเป็นในการใช้งาน เพื่อไม่ให้ เหยียบหญ้า หรือต้นไม้

ตัวอย่างทั้งหมด เป็นการเลือกแผ่นปูทางเดิน ที่สามารถเลือกได้หลากหลายตามความชอบ การปูทางเดินในสวน พร้อมกับการใช้หินประกอบทางเดิน ให้อารมณ์กลมกลืนไปกับสวน กลายเป็นสวนหินสวยๆ

คลิปตัวอย่าง ทางเดินและสวนหินรอบๆบ้าน

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape

ที่ตั้งร้าน : ถนนโฉลกรัฐ ตรงข้ามร้านกินนม จ. สุราษฎร์ธานี
เบอร์ติดต่อ :0612368797
http://www.facebook.com/Suratpanmai


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save