16 ไอเดียปูพื้นทางเดินโรยด้วยหิน เน้นความคงทน ดูเเลง่าย สบายตา สร้างบรรยากาศไม่ให้บ้านดูจำเจ

ใครที่กำลังมองหาไอเดียในการปรับพื้นทางเดินให้สวยและน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น วันนี้แอดมีไอเดียดีๆ มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันอีกเช่นเคย ซึ่งป็น16 ไอเดียปูพื้นทางเดินโรยด้วยหิน เน้นความคงทน ดูเเลง่าย สบายตา สร้างบรรยากาศไม่ให้บ้านดูจำเจ ออกแบบให้มีความเหมาะสมในการเดิน ซึ่งหินที่นำมาตกแต่งทางเดินเลือกใช้โทนสีที่ตัดกัน จึงทำให้โซนแต่ละพื้นที่โดดเด่นขึ้นมาทันที และที่สำคัญสะดวกต่อการใช้งานด้วยค่ะ มีแบบไหนโดนใจบ้างนั้นเราไปชมกันเลย

ไอเดียปูทางเดิน,สวนหินสไตล์โมเดิร์น

ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์นผลงานและรูปภาพ : จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น

สวนสไตล์โมเดิร์น(Modern Garden) สอดเเทรกธรรมชาติให้เข้ากับทางเดิน จึงทำให้เชื่อมพื้นที่ให้ถึงกัน เพิ่มบ่อน้ำบริเวณหน้าบ้านช่วยให้สวนมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น และยังช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับได้ได้อีกด้วย

ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น


ทางเดินคือสิ่งสำคัญที่ทุกคนในบ้านต้องใช้งาน เราจึงจัดให้สอดคล้องกับสวนอย่างลงตัว

ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์ทรอปิคัลModern Tropical .ให้ความรู้สึกเรียบง่าย และใกล้ชิดธรรมชาติ

ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น

ผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ด้วยพื้นที่สีเขียว ในโซนสวนแคคตัสมีมุมเก้าอี้เล็กๆ ให้นั่งพักผ่อนหย่อนใน และได้ใช้เวลากับครอบครัว

ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์นไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์นหากเพื่อนๆ ท่านใดอยากจะมีมุมสวนพร้อมทางเดินสวยๆ สไตล์โมเดิร์นแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้จากทางเพจจินดาการ์เด้น-ออกแบบจัดสวนครบวงจร หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : จินดาการ์เด้น-ออกแบบจัดสวนครบวงจร
Line : @jindagarden
IG : jindagarden
Website : www.jindagarden.com

สนใจเข้ามาชมสินค้าหน้าร้าน และปรึกษาเรื่องจัดสวน ตาม map มาได้เลย
หน้าร้าน : จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนครบวงจร (ตลาดต้นไม้เทพรักษ์ ติดถนนใหญ่) แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
https://maps.app.goo.gl/8PofrsXqtryWoAM5A


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save