ไอเดียจัดสวนหินพร้อมทางเดิน เพิ่มมิติให้สวนดูสวยน่ามอง

-

วันนี้เราจะเพื่อนๆ ihome108ไปชมแนวทางการจัดสวนหินพร้อมทางเดินสวยๆ พร้อมเทคนิคการจัดองค์ประกอบของสวนดูสวยงามน่ามอง สำหรับท่านใดที่อยากจะมีสวนในบ้านแต่ไม่ค่อยมีเวลาดูแล ไอเดียนี้จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ซึ่งผลงานการออกแบบจัดสวนจากทางรับออกแบบจัดสวน by วารุณี พันธุ์ไม้ ที่เพิ่มทางเดิน ที่ดูสวยมี เสน่ห์ด้วยการจัดวางของแผ่นหินให้ออกมาเข้ากับบรรยากาศในสวนจะน่าสนใจแค่ไหนตามมาชมเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : รับออกแบบจัดสวน by วารุณี พันธุ์ไม้
เรียบเรียง : ihome108

ข้อดีของการจัดสวนหินนั่นก็คือ ดูแลรักษาง่ายไม่ยุ่งยาก จึงเหมาะเป็นสวนทางเลือกสำหรับคนไม่ค่อยมีเวลาว่างดูแลเอาใจใส่ การปูทางเดินในสวนนั้น นอกจากความสวยงามแล้ว ยังเป็นความจำเป็นในการใช้งาน เพื่อไม่ให้ เหยียบหญ้า หรือต้นไม้

. . หากเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ท่านใดสนใจหรืออยากจะจัดสวนหินพร้อมทางเดินสวยๆ เหมือนตัวอย่างที่เรานำมาฝากในวันนี้สามารถติดต่อกับเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ติดต่อสอบถามได้ที่
รับออกแบบจัดสวน by วารุณี พันธุ์ไม้
ติดต่อ : 092-8545107 วารุณี
ID LINE : @waruni88 (มี@)


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike