เติมเต็มพื้นที่บ้านด้วยสวนหิน พร้อมความน่ารักจากเหล่าตุ๊กตาเป็ด

-

♥ ไอเดียจัดสวนหิน

ผลงาน : อยุธยาการ์เด้น&โฮม
เรียบเรียง : ihome108

ไอเดียจัดสวนที่เราได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมวันนี้ เป็นไอเดียการจัดสวนหินอีกแล้ว ซึ่งความน่ารักอยู่ที่เหล่าบรรดาตุ๊กต่ปูนปั้นเป็ดน่ารักๆที่เสริมให้สวนมีชีวิตชีวามากขึ้น โดยการเติมเต็มพื้นที่ว่างหน้าบ้านและข้างบ้านด้วยการปูหินเกล็ดโทนสีน้ำตาล แต่งทางเดินด้วยแผ่นหินแกรนิตสีเข็ม เพิ่มความสดชื่นด้วยการตกแต่งด้วยไม้พุ่มสีเขียวและต้นลิ้นมังกรที่ปลูกในกระถางปูนเปลือย ช่วยให้สวนสวยในแบบสไตล์โมเดิร์น มีความน้อยแต่ดูดี เพิ่มเสน่ห์ให้บ้านสวยงามมากยิ่งขึ้น และเพิ่มมุมเดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจได้อีกด้วย ซึ่งไอเดียที่เรานำมาให้ชมในวันนี้เป็นผลงานการจัดสวนจากทางอยุธยาการ์เด้น&โฮม จะสวยงามขนาดไหนไปชมกันเลยค่ะ


เป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียการจัดสวนที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ หากเพื่อนๆท่านไหนชอบผลงานการจัดสวนจากทาง อยุธยาการ์เด้น&โฮม สามารถติดต่อสอบถามกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ข้อมูลการติดต่อ
เพจ : อยุธยาการ์เด้น&โฮม รับจัดสวนปูหญ้า จำหน่ายต้นไม้ ตุ๊กตา
ไอดีไลน์ : ID:thangaoe
เบอร์โทร : 091-2013955


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike