ไอเดียจัดสวนหินข้างบ้านพร้อมทางเดิน เพิ่มสีสันด้วยไม้ยืนต้น เสริมบรรยากาศให้บ้านดูมีเสน่ห์

-

ไอเดียจัดสวน


หากใครกำลังมองหาไอเดียจัดสวนข้างบ้านอยู่ วันนี้ihome108 มาพร้อมกับไอเดียจัดสวนหินข้างบ้านพร้อมทางเดิน เพิ่มสีสันด้วยไม้ยืนต้น เสริมบรรยากาศให้บ้านดูมีเสน่ห์ เดิมพื้นที่ตรงส่วนนี้เป็นที่ว่างเปล่าไม่น่ามอง แต่เจ้าของบ้านอยากปรับเปลี่ยนให้พื้นที่ตรงนี้ให้ดูสวยงาม จึงเลือกจัดสวนหินเพิ่มความโดดเด่นด้วยการปูแผ่นทางเดินสำเร็จรูป เชื่อมพื้นที่ทุกส่วนของบ้านเข้าด้วยกัน โดยเป็นผลงานจากทางบ้านคุณพัพพ์พายน์ แพม พ่อพู บอกเลยว่าหากใครได้ชมแล้วจะได้รับแรงบันดาลใจดีๆ ไปต่อยอดในการออกแบบสวนของตัวเองอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วตามแอดมาชมเลยค่ะ

เจ้าของบ้าน : พัพพ์พายน์ แพม พ่อพู
เรียบเรียง : ihome108

. .
.ไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบกันไม่มากก็น้อย และเผื่อเป็นไอเดียสำหรับท่านใดที่สนใจในการตกแต่งพื้นที่ข้างบ้านให้กลยเป็นมุมโปรดก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้ตามไลฟ์สไตล์ความชอบ ทั้งนี้ขอขอบคุณผลงานจากทางบ้านคุณพัพพ์พายน์ แพม พ่อพู แล้วอย่าลืมแวะมาแบ่งปันไอเดียๆ แบบนี้ให้เราได้ชมกันอีกนะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike