ไอเดียจัดสวนหินเพิ่มสีสันด้วยการจัดวางให้กับบ้าน แถมยังช่วยปรับฮวงจุ้ยให้กับบ้าน

-

คงจะดีไม่น้อยถ้าหากเรามีสวนสวยๆ อยู่ในบ้าน หากท่านใดมีพื้นที่บ้านว่างๆ อยู่ หรือปล่อยพื้นที่ตรงนั้นรกร้าง รีบมาดูไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้เลยค่ะ รับรองว่าคุณจะได้ไอเดียๆ ไปออกแบบและจัดสวนบ้านของตัวเองให้ดูสวยงาม สะดุดตา แม่ว่าคุณไม่ใช่นักจัดสวนมืออาชีพก็สามารถจัดเองได้ง่ายๆ ดูแลไม่ยุ่งยาก ช่วยทำให้บ้านดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

วันนี้ihome108 จะพาเพื่อนๆไปชมไอเดียจัดสวนหิน เป็นการเพิ่มสีสันให้กับบ้าน โดดเด่นด้วยการจดวางแถมยังช่วยปรับฮวงจุ้ยให้กับบ้าน ซึ่งเป็นบ้านของคุณเปย รัตน์วงศ์วิรุฬ จะน่าสนใจแค่ไหนตามแอดมาชมเลยจ้า

ผลงานและรูปภาพ : เปย รัตน์วงศ์วิรุฬ
เรียบเรียง : ihome108

. . . . หวังว่าเพื่อนๆ ที่ได้ชมไอเดียในวันนี้คงจะได้แรงบันดาลใจดีๆ นำไปออกแบบสวนหรือตกแต่งบ้านของตัวเองตามความชอบ และขอขอบคุณเปย รัตน์วงศ์วิรุฬ ที่ได้มาแชร์ไอเดียสวยๆ ให้พวกเราได้ชมกัน สุดท้ายนี้หวังว่าไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ทุกคนคงจะได้ไอเดียดีๆ เพื่อนำไปต่อยอดใช้ตามความชอบแล้วไว้เจอกันใหม่กับไอเดียหน้าค่ะ ขอบคุณสำหรับการติดตามเราด้วยนะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike