20 ไอเดียการจัดสวนหินพร้อมทางเดินสไตล์โมเดิร์น ปรับบรรยากาศให้บ้านดูสมดุล

-

ต้องขอเอ่ยก่อนเลยว่าบ้านใดไม่มีสวน บ้านนั้นจะดูไม่มีชีวิตชีวา จึงอาจจะจะทำให้ผู้อาศัยไม่ค่อยได้รับพลังดีๆ วันนี้แอดขอเอาใจสำหรับใครที่กำลังมองหาการจัดสวนที่เน้นการดูแลง่าย ไม่ยุ่งยาก เปลี่ยนพื้นที่ว่างๆ ในบ้านให้เป็นสวนสวยๆ ออกแบบมาเพื่อตอบคนที่ชอบจัดสวนโดยเฉพาะซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นนักจัดสวนมืออาชีพก็สามารถทำเองได้ง่าย เพียงแค่มีใจรักก็ทำให้บ้านดูดี มีเสน่ห์ขึ้นมาอีกมากๆ โดยไอเดียที่เรารวบรวมมาวันนี้เป็นเพียงแค่ 20 ไอเดียการจัดสวนหินพร้อมทางเดินสไตล์โมเดิร์น ปรับบรรยากาศให้บ้านดูสมดุล และหวังว่าท่านใดที่ได้ชมแล้วคงจะได้รับแรงบันดาลใจดีๆ เพื่อนนำไปปรับใช้ให้เหมาะสมกับบ้านตัวเองอย่างแน่นอน จะสวนสะดุด สะกิดใจแค่ไหนตามแอดมาชมเลยจ้า

ข้ออดีของการจัดสวนหิน นั่นก็คือดูแลง่าย ไม่ยุ่งยาก เข้ากันได้ดีกับทุกบ้าน เหมาะสำหรับท่านใดที่ชื่นชอบในการจัดสวนแต่ไม่มีเวลาดูแลเอาใจใส่เป็นการจัดที่เรียบง่าย เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว ร่มรื่น ตกแต่งด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ล้อมรอบ แฝงไปด้วยความทันสมัย ผสมผสานฟังก์ชั่นต่างๆ เข้ากันได้ดีกับพื้นที่ในบ้าน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับอยู่ความชอบของสไตล์เจ้าของบ้าน ว่าจัดแบบไหนจะออกมาสวย น่ามอง แถมเป็นการเพิ่มมุมโปรดให้กับคนในบ้านอีกด้วย

ผลงานและรูปภาพ : Propnomy พร็อพโนมี่ ออกแบบรีโนเวทและจัดสวนสวยงาม      
เรียบเรียง : ihome108

. . . . . . .


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบผลงานการจัดสวนจากทาง Propnomy พร็อพโนมี่ ออกแบบรีโนเวทและจัดสวนสวยงาม และสนใจหรืออยากสอบถามในเรื่องการออกแบบ ประเมินราคา สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : Designer: Propnomy พร็อพโนมี่ ออกแบบรีโนเวทและจัดสวนสวย
Co-designer: Infinite garden and landscape design
www.facebook.com/propnomy
085-151-0547 (Line: nk_1995)


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike