แบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น โครงสร้างเหล็ก ดีไซน์สวย ดูคลาสสิค ลงตัวในทุกมุมมอง

วันนี้เราขอพาทุกๆ คนไปชมบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นโครงสร้างเล็ก ในตำบลเกาะแต้ว อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา ผลงานจากทาง Sangsook Studio – สร้างสุข สตูดิโอ เน้นดีไซน์โล่งโปร่ง ลงตัวในทุกมุมมอง บรรยากาศสบายๆ อากาศถ่ายเทได้สะดวก รับรองว่าอยู่แล้วไปอึดอัดอย่างแน่นอน ภายในบ้านตกแต่งด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย โดยเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นผลงานและรูปภาพ : Sangsook Studio – สร้างสุข สตูดิโอ
เรียบเรียงโดย : ihome108

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาด 2 ชั้น ถูกออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น ภายนอกตกแต่งเลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก ผสมผสานกับโทนสีสำตาลของงานไม้ เพิ่มความคลาสสิคให้บ้านด้วยการโชว์งานเหล็ก โดยเน้นออกแบบให้มีความโล่งโปร่ง บรรยากาศสบายๆ น่าพักผ่อน ภายในบ้านประกอบด้วย 4 ห้องนอน  4 ห้องน้ำ 4 มาพร้อมกับโรงจอดรถที่กว้างขวาง

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น เพิ่มความร่มรื่นให้บ้านด้วยการนำต้นไม้มาปลูกบริเวณกลางบ้าน ไม่ว่าทุกคนจะอยู่มุมไหนก็สามารถมองออกมาชมวิวสวยๆ จากมุมนี้ได้เช่นกัน

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ภายในบ้านถูกจัดวางฟังก์ชั่นให้ดูเป็นสัดเป็นส่วน เชื่อมต่อกันให้เป็นพื้นที่เดียวกัน จึงทำให้พื้นที่ตรงส่วนนี้ดูสะอาด และมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย โดยหลักๆ การออกแบบจะเน้นให้ทุกคนในบ้านสามารถใช้งานได้ง่าย


แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น โซนรับประทานอาหาร

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บันไดทางขึ้นไปยังตัวบ้านชั้นที่2

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นโซนด้านบนถูกตกแต่งด้วยงานเหล็ก จึงทำให้บ้านดูสวยงาม ไม่น่าเบื่อ และเข้ากันได้ดีกับองค์ประกอบของบ้าน

บริเวณทางขึ้นบันไดออกแบบโดยการเลือกใช้เป็นบล็อกช่องลม ซึ่งจะช่วยทำให้บ้านดูสวยงาม และแสงจากภายนอกสามารถลอดเข้าผ่านช่องลมช่วงกลางวัน ทำให้ภายในบ้านดูโปร่ง สบายตา อีกทั้งยังช่วยทำให้บ้านเย็นสบายไปทั้งวันเลยละค่ะ
.
ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจต้องการออกแบบบ้านหรือคาเฟ่สวยๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบจากทางเพจSangsook Studio – สร้างสุข สตูดิโอ หรือติดต่อตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : Sangsook Studio – สร้างสุข สตูดิโอ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save