รวมไอเดีย ทำพื้นคอนกรีตพิมพ์ลาย (Stamped Concrete) เนรมิตพื้นภายนอกสวย และแข็งแรง

-


พื้นที่กลางแจ้งของบ้านที่เราทำไว้ใช้งานและตกแต่งให้สวยงาม วันนี้เรานำแนวทางการตกแต่งพื้นที่ภายนอกบ้านที่เราจะนำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เราจะขอพาเพื่อนๆไปชมไอเดียการเนรมิตพื้นภายนอกให้สวยและแข็งแรง ด้วยการใช้เทคนิคการทำพื้น คอนกรีตพิมพ์ลาย หรือ Stamped Concreteโดยตัวอย่างทั้งหมดนี้ เป็นผลงาน และสินค้าภายในร้าน Landscape Pro สวยแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : ร้านLandscape Pro
เนื้อหา : iHome108

การทำคอนกรีตพิมพ์ลาย หรือ Stamped Concrete สามารถทำได้ตามพื้นที่ของบ้าน ไม่ว่าจะโค้งหรือเป็นเส้นตรง หรือพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่ ก็สามารถทำได้ เนื่องจากเป็นการเทคอนกรีตตามพื้นที่ และพิมพ์ลวดลายลงไปบนพื้นคอนกรีต คอนกรีตพิมพ์ลายนั้นมีลวดลายและสีสันให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกให้เข้ากับสไตล์ของบ้านได้เลย

ทำเป็นถนนเข้าสู่ตัวบ้านแข็งแรงสำหรับรถยนต์วิ่งผ่านและจอดรถ

- Advertisement -

คอนกรีตพิมพ์ลาย หรือ Stamped Concrete มีลวดลายที่ดูเป็นธรรชาติ ให้ความสวยงาม การพิมพ์ผิวหน้าคอนกรีต ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะทาง

พื้นคอนกรีตพิมพ์ลาย ทำความสะอาด และดูแลรักษาง่ายไม่มีวัชพืช เพราะปูพื้นเป็นแผ่นเดียวต่อกัน ไม่มีรอยต่อ  เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อที่

เพจ Landscape Pro

“ร้าน Landscape Pro” ทั้ง 2 สาขา

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ

🔔 เปิดให้บริการ ทุกวันจันทร์ – วันเสาร์
⏰ เวลา 08.00 – 18.00 น.
Tel. 065-507-0183
🚩แผนที่ร้าน สาขาลาดกระบัง🚩
https://goo.gl/maps/pK2ecjECJ7R2

🔔 เปิดให้บริการ ทุกวันจันทร์ – วันอาทิตย์
⏰ เวลา 08.00 – 18.00 น.
Tel. 063-198-3396
🚩แผนที่ร้าน สาขาหนามแดง-บางพลี🚩
https://goo.gl/maps/a4cPvJgTUosVd9R36
#landscapepro


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save