ไอเดีย การออกแบบห้องครัว ห้องเก็บไวน์ ด้วยอิฐประสาน สวย คลาสสิค

-

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชมไเดียการสร้างห้องครัวสวยๆ จากวัสดุก่อสร้างหลักอย่างอิฐประสาน ที่นำไปก่อหน้างานให้ลูกค้า ผลงานจากทาง อิฐประสานสระบุรี พี่จักร  ทำได้หลากหลายมุมในครัวนอกเหนือจากห้องครัว เราจะพาเพื่อนๆไปชม การออกแบบห้องครัว ห้องเก็บไวน์ ด้วยอิฐประสาน  สวยๆห้องนี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : อิฐประสานสระบุรี พี่จักร
เนื้อหา : iHome108

สวนเคาน์เตอร์ครัวกลางห้องครัว พื้นที่ TOP เคาเตอร์

ส่วนนี้คือห้องเก็บไวน์สวยๆเท่ ส่วนห้องครัว เคาน์เตอร์การทำครัว โต๊ะเอนกประสงค์ทั้งเตรียมอาหาร และสามารถทำเป็นโต๊ะรับประทานอาหารได้ สวยงามแข็งแรง

- Advertisement -

อิฐประสานาไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์​ ห้องเก็บไวน์ ห้องครัว สวยงามตามเรื่องราวของอิฐประสาน เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ

โทร  099-4477455 พี่จักร

เพจ อิฐประสานสระบุรี พี่จักร


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save