ไอเดียแบ่งพื้นที่ใช้สอยด้วยฉากกั้นห้อง สวยแบบสไตล์โมเดิร์นมินิมอลน่าใช้งานสุดๆ

-

ห้องนอนถือว่าเป็นห้องที่บ่งบอกตัวตนของเราได้เป็นอย่างดี หากปล่อยไว้โล่งๆ ก็อาจจะเสียเปล่าแต่ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบการตกแต่งห้องนอนเป็นชีวิตจิตใจ อีกทั้งยังเป็นพื้นที่แห่งการพักผ่อนเพื่อเติมพลังไปสู่วันใหม่และทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

วันนี้แอดขอเอาใจสาวๆ ที่กำลังหาไอเดียตกแต่งห้องนอนยังไงไม่ให้ดูไม่น่าเบื่อ ซึ่งเป็นการนำฉากมาติดตั้งเพื่อเพิ่มความสวยงามให้ห้อง อีกทั้งสามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้ด้วยการนำรูปมาแขวนหรือน้ำต้นไม้เล็กๆ มาห้อย โดยห้องนี้เจ้าของเน้นการตกแต่งที่เรียบง่ายกลิ่นอายสไตล์มินิมอลนิดๆ ไม่ว่าจะเป็นของใช้ในห้องเกือบทุกอย่างเลือกใช้เป็นสีโทนอ่อนที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น น่าพักผ่อนมากๆ

ที่มาและรูปภาพ : IG​ : doohye_57
เรียบเรียง : ihome108

. . .เป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ หวังว่าเพื่อนๆ ชาวเว็บคงจะชอบกันนะคะ และต้องขอขอบคุณผลงานจากIG​ : doohye_57  ที่ได้ร่วมแบ่งปันไอเดียดีๆ ให้เพื่อนๆชาวเว็บihome108 ได้ชมกันในบทความนี้ค่ะ แล้วไว้เจอกันใหม่ไอเดียหน้า ขอบคุณสำหรับการติดตามบทความดีๆ จากเราด้วยนะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike