ไอเดีย การการจัดสวน พร้อมมุมนั่งเล่นชิวๆ จิบชา-กาแฟ ภายในบ้าน By Sombat Wadmanee

-


ไอเดีย การจัดสวนสวยๆที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บiHome108 วันนี้ เป็นไอเดียการจัดสวนของสมาชิกในกลุ่มของเราเอง นั้นคือกลุ่มอวดสวน โชว์บ้านสวย โดเราจะพาเพื่อนๆไปชม สวนบ้าน คุณSombat Wadmaneeที่จัดสวนสวยๆในบ้าน ให้เป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อน สวยแค่ไหน เราไปชมกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : คุณSombat Wadmanee
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การการจัดสวน พร้อมมุมนั่งเล่นชิวๆ จิบชา-กาแฟ ภายในบ้าน By Sombat Wadmanee

ไอเดียการจัดสวนในบ้าน พร้อมมุมพักผ่อนแสนสบาย กับมุมนี้ ซุ้มศาลาไม้ระแนง สีขาว พร้อมมุมพักผ่อน กลางสวนสวยสีเขียว

มุมสวยสีเขียวสดชื่น กลิ่นอายสวนเมืองร้อนและสวนตะวันตกกลิ่นอายยุโรปๆ ใครน่ารักกว่ากัน มุมชิวสวยๆ น้องหนามน่ารัก

- Advertisement -

หวังว่าคงเป็นแนวทางการจัดสวนสวยๆ ที่เพื่อนๆนำไปเป็นแนวทางการจัดสวนได้ไม่มากก็น้อย ขอบคุรเจ้าของผลงานและ เจ้าของบ้าน คุณSombat Wadmanee ด้วยจ้า


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save