รีวิวสร้างบ้าน สไตล์มินิมอล จากภาพวาด สู่บ้านในฝัน โดยคุณพ่อ By so_station

ไอเดียการสร้างบ้านที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 เป็นไอเดียการสร้างบ้าน ของทางคุณเค้ก ทวิตเตอร์นามว่า @so_station บ้านสไตล์มินิมิล ผสมกลิ่นอายบ้านญี่ปุ่น สร้างจากภาพวาด ไม่มีสถาปนิกเเล้ว โดยมีพ่อช่วยดูแลหน้างานให้อีกทาง ค่าใช้จ่ายรวม ๆ ประมาณ 2.5 ล้านบาท

ออกแบบ : วิตเตอร์นามว่า @so_station 
บทความ : iHome108.com 

รีวิวสร้างบ้านเอง ตัดสินใจอยู่นานว่าจะรีวิวดีไหมเพราะทุกอย่างมันอาจจะไม่ได้เปะ ไม่มีเเปลนบ้านไม่มีสถาปนิก ทุกอย่างเป็นการวาดภาพคร่าวๆเเล้วให้พ่อสร้างนะคะ ทุกอย่างออกมาจากจินตนาการ

ตอบโจทย์การอยู่อาศัยเเละเป็นสไตล์ที่เค้กชอบ เผื่อใครชอบสไตล์เดียวกับเค้กไว้เป็นเเรงบันดาลใจกันนะคะ


มองมาจากมุมหน้าบ้านจะเป็นเเนวนี้นะคะ ส่วนตัวเค้กชอบสไตล์ คลีนๆมินิมอล เเต่ไม่ญี่ปุ่นเเท้ ค่อนไปทางเกาหลีมากกว่าค่ะ ประตูเเละหน้าต่างทุกบานเป็นไม้ทั้งหมด

ข้างในก็จะเรียบๆเน้นน้องต้นไม้ค่อนข้างเยอะพอนิเจอร์เเต่ละตัวที่ซื้อมา คิดอยู่อย่างเดียวว่าต้องคุมโทนให้ได้

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก ทวิตเตอร์ @so_station


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save