แบบบ้านไม้ 2 ชั้น หลังเล็ก “เลาะท่ง ฟาร์มสเตย์” หลังล่ะ 420,000 บาท By ช่าง เฮ็ด แบบ

-


แบบบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว้บไปชมวันนี้ เอาใจคนชอบบ้านไม้ อยากได้บ้านเล็กๆไว้สักหลัง หรือเพื่อนไๆไอยากจะทำกิจการบ้านพัก ห้องพักเล็กๆ เราจะพาเพื่อนๆ ไปพบกับแบบบ้านไม้ 2 ชั้น หลังเล็ก “เลาะท่ง ฟาร์มสเตย์” โดยนำไปก่อสร้างใน อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :ช่างเฮ็ดแบบ
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านไม้ 2 ชั้น หลังเล็ก “เลาะท่ง ฟาร์มสเตย์” หลังล่ะ 420,000 บาท By ช่าง เฮ็ด แบบ 

- Advertisement -

แบบบ้านเลาะท่ง ฟาร์มสเตย์ ดูเป็นบ้านไทยที่ร่วมสมัย โครงสร้างไม้แดง ไม้ตะแบก ผนังไม้สัก ประตูหน้าต่าง ไม้สัก เข้ากับสภาพอากาศพื้นที่

บ้านไม้ 2 ชั้น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สามารถเพิ่มพื้นที่ใช้สอย เป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำได้ ผนังไม้สัก ประตูหน้าต่าง ไม้สัก ราคาหลังล่ะ 420,000 บาท ราคาตัวบ้าน แต่ไม่รวมเสาเข็ม ในกรณีสร้างบริเวณที่จะต้องลงเสาเข็ม

รวมวัสดุกับค่าช่างแล้ว ชั้นล่างห้องน้ำกับห้องครัว

เพื่อนๆชาวเว็บiHome108 สนใจติดต่อได้ที่

โทร 080 629 9451

เพจ ช่างเฮ็ดแบบ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save