แบบบ้านไม้หลังเล็ก ริมสระน้ำ สวย อบอุ่น พอเพียง งบประมาณไม่เกิน 170,000 บาท By คุณเจี๊ยบ

-

ใครฝันมีบ้านอยู่น่าจะชอบไอเดียที่เรานำเสนอเพื่อนๆ iHome108 วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมแบบบ้านหลังเล็ก ที่จัดสวนสวย บรรยากาศดีดี ของคุณเจี๊ยบ JirbFu Cubic บ้านไม้หลังเล็กสวยๆ อบอุ่นน่าอยู่ บรรยากาศริมสระน้ำ ตกแต่งด้วยต้นไม้ ดอกไม้รอบบ้าน พร้อมมุมพักผ่อนสวยงาม ที่เนรมิตรบ้านในฝัน ในงบไม่เกิน 1 แสน 7 หมื่นบาท สวยงามน่าสนใจแค่ไหนไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ : คุณเจี๊ยบ JirbFu Cubic
เนื้อหา : iHome108

คุณเจี๊ยบ เล่านเรื่องราวบ้านหลังนี้ไว้ว่า 

“บ้านหลังแรก ที่ฝันมาทั้งชีวิตว่าอยากจะมี ออกแบบเอง เลือกวัสดุเอง รอบๆบ้านปลูกผักไว้ทานเอง ตอนนี้ทำไปได้ 28 วัน ค่าใช้จ่ายรวมค่าช่างตอนนี้ประมาน 80000 ต้นๆ เสร็จคงประมานไม่เกินแสนเจ็ด ส่วนใหญ่จะเน้นระเบียงกว้าง สำหรับพักผ่อนจริงๆ ได้แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ”

เริ่มสร้างบ้าน

- Advertisement -

ระเบียงนั่งชมบรรยากาศรอบๆบ้าน จัดสวนตดแต่งกระถางระเบียงให้น่าอยู่ มุมข้างบ้าน ฟินสุดๆ มุมมองจากสระน้ำ

หวังว่าเพื่อนๆชาวเว็บ คงถูกใจนำไปเป็นไอเดียเริ่มต้นได้ ไม่มากก็น้ยนะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save