ไอเดียจัดสวนหินขนาดเล็กสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวย ดูแลง่าย ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้าน

-

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ihome108 วันนี้จะขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมไอเดียจัดสวนหินขนาดเล็กสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวย ดูแลง่าย ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้าน แม้พื้นที่จำกัดก็สามารถมีสวนสวยๆ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศอันแสนร่มรื่น โดยเป็นผลงานการออแบบจากทีมงานมืออาาชีพอย่าง  รับจัดสวนราคาถูกทิว& ทัช รับจัดสวน จะน่าสนใจแค่ไหนตามมาชมเลยค่ะ

ไอเดียจัดสวนหิน นับได้ว่าเป็นที่นิยมอย่างมากในยุคนี้ เนื่องจากดูแลง่าย ไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับท่านใดที่ไม่มีเวลาดูแลสวนแต่ต้องการให้บ้านดูสวย น่าอยู่มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการเลือกใช้สีหินยิ่งตัดกับพื้นหญ้าบอกได้เลยว่าจะทำให้บ้านดูโดดเด่นอย่างแน่นอน

ผลงานและรูปภาพ : รับจัดสวนราคาถูกทิว& ทัช รับจัดสวน
เรียบเรียง : ihome108 

. . .

ท่านใดสนใจอยากจะปรับปรุงภูมิทัศน์ให้บ้านดูสวยงามน่าอยู่หรือต้องการปรึกษาเรื่องการออกแบบสวนจากทางเพจ รับจัดสวนราคาถูกทิว& ทัช รับจัดสวน ก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่โทร085 951 8209 ได้เลยนะคะ และหวังว่าไอเดียที่เรานำมาฝากให้เพื่อนสมาชิกชาวเว็บ ihome108 ให้ได้ชมในวันนี้จะนำไปต่อยอดใช้ในการจัดสวนของตัวเองกันนะคะ แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้าค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike