20 ไอเดียจัดสวนหินริมรั้วขนาดเล็ก ดูแลง่าย สร้างความสุขได้แม้พื้นที่น้อย

-


ไอเดียจัดสวน


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ihome108 ทุกท่าน วันนี้เรามีไอเดียจัดสวยหินริมรั้วขนาดเล็ก มาฝากกันอีกแล้ว สำหรับท่านใดที่ชอบการจัดสวนหรือปรับปรุงภูมิทัศน์ให้บ้านสวยอยู่ตลอดต้องอย่าพลาดกับไอเดียดีๆ ที่เรานำมาฝาก เนื่องจากเป็นการจัดสวนที่ไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก ดูแลง่าย แถมยังช่วยให้บ้านดูร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้ที่นำมาตกแต่งและการเลือกหินนำมาจัดวางให้ออกมาสวยงามลงตัว จะน่าสนใจเพียงใดตามมาชมกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : สวนหิน นายพล
เรียบเรียง : ihome108

สวนหิน(Stone Garden) เป็นการจัดสวนที่ได้รับความนิยมอย่างมากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งเป็นนำหินหลายหลายขนาดหลายชนิดมาตกแต่งสวน และนำต้นไม้มาปลูกเพื่อให้ดูมีความกลมกลืนเข้ากับบรรยากาศในสวน อีกทั้งสวนหินยังมีการตกแต่งด้วยการใส่รายละเอียดลงไปด้วย โดยเฉพาะศาสนาพุทธได้ให้การความสำคัญของการจัดหินสไตล์เซน ที่ให้ความรู้สึกเงียบสงบ สัมผัสถึงแนวคิดปรัชญาของคำสอนของศาสนา

. . . . . . . หากเพื่อนๆ ท่านใดสนใจอยากจะมีสวนหินริมรั้วสวยๆ แบบนี้หรืออยากจะลองลงมือจัดสวนสามารถนำไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ไปต่อยอดสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ให้บ้านดูน่าอยู่มากขึ้น และสำหรับใครที่ชอบผลงานการจัดสวนจากทาง สวนหินนายพล สามารถติดต่อสอบถามกับเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้

- Advertisement -

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
เพจ : สวนหิน นายพล
เบอร์โทร : 087-3655762 พล , 087-3691185 จุ๊
Line : http://line.me/ti/p/SLnL-9SQL0


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save