ไอเดีย การจัดสวนดาดฟ้า และ ระเบียง มุมเล็กๆที่สวย และ ปรับเข้ากับมุมบ้าน

-


สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด วันนี้เรานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บเกี่ยวกับการจัดสวนพื้นที่เล็กๆ ของบ้าน โดยเรานำเสนอมุมดาดฟ้า ที่นำมาจัดสวน สวนหย่อมบริเวณบ้าน ไม่ว่าจะเป็นระเบียง ดาดฟ้า สำหรับคนอยากจัดสวนเอง หรือ กำลังมองหาการออกแบบเพื่อนำไปจัดสวน เราเอาผลงานจัดสวนของ รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์  เนรมิตพื้นที่เล็กๆให้สวย เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ 
เรียบเรียง : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนดาดฟ้า และ ระเบียง มุมเล็กๆที่สวย และ ปรับเข้ากับมุมบ้าน

เราไปดูแบบที่ออกแบบสวนระเบียงไว้คะ

- Advertisement -

เริ่มลงมือจัดสวน โดยสวนระเบียง ดาดฟ้านี้ ตั้งอยู่บนโรงงานผลิต แหนมภิญโญ

สวนเสร้จออกมา จะเป็นมุมสวนหย่อม ที่เราทำแปลงจัดสวนอารมณ์ไม้หมอนรถไฟ สวยผสมผสานทั้งไม้ยืนต้น ลีลาวดี และไม้เล็ก ออกสไตล์สวนที่เป็นสไตล์ป่าเมืองร้อน (Tropical Rain Forest) ให้ความรู้สึกร่มรื่น เย้นสบาย

มุมมองจากด้านบนที่เสน่ห์ของสวนเล็กๆนี้น่ามองผสมผสานการเลือกปูหญ้าเทียมที่ลงตัว มีมุมม้านั่งพักผ่อนชมสวน และ นั่งเล่น

ในสวนของระเบียงเล็ก ก็สวยงาม

เพื่อนๆ ที่สนใจสวนสวยๆ แบบตัวอย่างด้านบนนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

จัดสวนเชียงใหม่ บ.พฤกษาศิลป์ ติดต่อ 0871862164

เพจ รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save