ไอเดีย การจัดสวนหย่อมขนาดเล็ก สไตล์สวนอังกฤษ-ยุโรป สวยคลาสสิค

-

สวนสวยๆวันนี้ เราพาไปพบสวนที่เป็นสวนกลิ่นอายคลาสสิค ที่จะทำให้เพื่อนๆชาววเว็บไอโฮมร้อยแปดหลงเสน่ห์หลงรักได้ไม่ยาก ไปชมสวนสวยที่จัดเป็นสวนหย่อมของมุมต่างๆของบ้าน โดยเราเอาผลงานการจัดสวนให้ลูกคค้าของทาง รับจัดสวน Landscape Design จำลองมุมใดมุมหนึ่งมาใส่ในสวน สไตล์สวนอังกฤษ-ยุโรป เราไปดูตัวอย่างกัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวน Landscape Design
เรียบเรียง : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนหย่อมขนาดเล็ก สไตล์สวนอังกฤษ-ยุโรป สวยคลาสสิค

นึกถึงกลิ่นอายวินเทจและความเป็นสวนแบบตะวันตก มีพรรณไม้ หนึ่งในสวนที่เป็นที่นิยมตอนนี้ก็ดูจะเป็น สวนสไตล์อังกฤษ กลิ่นอายแบบชนบท ยุโรปเป็นสวนที่เน้นการจัดวางรูปแบบแปลงต้นไม้ และ มีน้ำพุ. น้ำพุ แต่งสวนให้บ้านสวยน่าอยู่

- Advertisement -

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่

Landscape Design รับออกแบบ ตกแต่งสวน ทุกสไตล์

Tel :085-8127577
Line :Ath0858127577

เพจ รับจัดสวน Landscape Design


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save