แบบบ้านเดี่ยว ชั่นเดียวสไตล์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอย 32 ตร.ม. งบก่อสร้าง 350,000 บาท

-

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้สำหรับเพื่อนๆที่กำลังหาแบบบ้านชั้นเดียวหลังเล็ก ไว้อยู่อาศัย ทำบ้านพักรับรองแขก หรือทำกิจการที่พักเล็กๆ บ้านพักตากอากาศ เราจะพาเพื่อนๆไปชมแบบ้านหลัเล็กสวยๆ  ตัวอย่างจากผลงานก่อสร้างโดย สร้างบ้านสระบุรี เป็นบ้านขนาดเล็ก พื้นที่ใช้สอย 32 ตารางเมตร งบการก่อสร้าง 350,000 บาท สร้างที่ ต.คชสิทธิ์ อ.หนองแค จ.สระบุรี

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : สร้างบ้านสระบุรี
เนื้อหา : iHome108

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ใต้หลังคากรุด้วยไม้สีน้ำตาล เพื่อความสวยงามและระบายอากาศ ตัดเล่นระดับสีภายนอกในดทนน้ำตาลอ่อน ยกพื้นเล็กน้อย

- Advertisement -

มีระเบียงด้านหน้าประตูหน้าต่างเลือกใช้วงกบสีขาวกระจกรอบบ้าน การตกแต่งภายในใช้โทนสว่าแบบสมัยใหม่โมเดิร์นเทาขาว แบบบ้านหลังนี้ประกอบด้วย

– 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
– พื้นที่ใช้สอย 32 ตรม.
– ราคา 350,000 บาท
– ราคาจะเพิ่มขึ้นหรือลดลงอยู่ที่การเลือกใช้วัสดุและระยะทางหน้างาน

เพื่อนๆiHome108สนใจติดต่อ

โทร 063 619 1556

เพจ สร้างบ้านสระบุรี


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save