แบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผนังปูนเปลือย สำหรับที่ดินหน้าแคบ งบก่อสร้าง 1.1 – 1.2 ล้าน

-

ใครอยากสร้างบ้าน และพื้นที่ดินที่เพื่อนมีมีที่ดินหน้าแคบ แบบบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาวไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ แก้ปัญหาเหล่านี้ได้ โดยเราได้นำเอาแบบบ้านสำเร็จรูปจากทาง ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน เป็นแบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผนังปูนเปลือย เหมาะสำหรับที่ดินหน้าแคบ เราจะพาเพื่อนๆไปชมรายละเอียดเหล่านี้กัน

ออกแบบ รูปภาพ :ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน / แบบบ้านแสงตะวัน
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผนังปูนเปลือย สำหรับที่ดินหน้าแคบ หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ที่ออกแบบทันสมัย ให้เข้ากับพื้นที่ทรงแคบ ใต้หลังคากรุด้วยไม้ และ ช่องลมไม้

ผนังเป็นปูนเปลือยสวยๆ ผสมผสานสีน้ำตาลอาจจะเป็นอิฐก่อโชว์แนว หรือดัดแปลงใช้ไม้ก็ได้แล้วแต่เจ้าของบ้านชอบ พร้อมระเบียงนั่งเล่น

- Advertisement -

ใต้ถุนเอนกประสงค์ แบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผนังปูนเปลือยประกอบด้วย

2 ห้องนอน

2 ห้องน้ำ

1 ห้องครัว

พร้อมระเบียงนั่งเล่นและใต้ถุนเอนกประสงค์

เหมาะสำหรับที่ดินหน้าแคบ พื้นที่ใช้สอยชั้นบน68 ตร.ม. พื้นที่ใช้สอยใต้ถุน71 ตร.ม.

งบก่อสร้าง 1.1 – 1.2 ล้าน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัสดุและเขตพื้นที่ก่อสร้าง

สนใจออกแบบเขียนแบบขึ้นใหม่ เพื่อ ก่อสร้าง ,ยื่นขออนุญาต ,ยื่นกู้
– ติดต่อช่องทาง inbox

Facebook ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน /เพจ แบบบ้านแสงตะวัน

-โทร 0840948096
– ID.ไลน์ :0840948096


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save