ไอเดีย การจัดสวนพื้นที่เล็กหน้าบ้าน สนามหญ้าสวย ทางเดินน่ามอง กระถางต้นไม้โมเดิร์น

-


สำหรับการจัดสวนนั้นแม้มีพื้นที่จำกัด ถ้าการจัดสวนได้รับการออกแบบจัดวางองค์ประกอบสวนให้สวยลงตัว เราก็สามารถมีสวนสวยครบทุกความต้องการในพื้นที่จำกัดได้ วันนี้เราไอโฮมร้อยแปดจะพาเพื่อนๆชาวเว้บไปชมแนวทางการจัดสวน พื้นที่เล็กหน้าบ้าน ที่เป้นสนามหญ้าสวยๆ ตามเราไปชมสวนนี้กัน

รูปภาพและผลงาน : LandScape Gardener
บทความ : iHome108

การจัดสวนพื้นที่เล็กหน้าบ้านบ้านหลังนี้ เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนโดยทางเพจ LandScape Gardener ที่ หมู่บ้านเดอะนารา อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี 

เป็นพื้นที่สนามหญ้าสวยขนาดเล็ก ทำให้มีทางเดินน่ามองตัดกับพื้นที่  และการจัดวางกระถางต้นไม้โมเดิร์น ผสมผสานลงตัว งานปรับภูมิทัศน์ จัดสวนหน้าบ้านที่รายละเอียดของงานมีดังนี้

  • ปูหญ้านวลน้อย เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ความสดชื่นกับหน้าบ้าน
  • ปลูกไม้รั้ว ไทรเกาหลี บังสายตา เพิ่มความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

จัดกระถาง ปลูกไม้ฟอกอากาศให้ความร่มรื่นกับตัวบ้าน

- Advertisement -

ปูแผ่นทางเดิน โรยหินกรวด กั้นขอบแนวให้ดูเรียบร้อยเป็นสัดส่วน

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
คุณเจตน์ โทร และ ไลน์ เบอร์ 0849459705
เพจ LandScape Gardener


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save