ไอเดียการต่อเติมห้องครัวเล็กๆ ทรงแคบ-ยาว เน้นความโล่งโปร่ง น่าใช้งาน By.คุณปูโมบาย

-

ใครที่กำลังมองหาไอเดียการต่อเติมห้องครัวอยู่ วันนี้ihome108 มีไอเดียการต่อเติมห้องครัวเล็กๆ มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันอีกแล้ว ซึ่งเป็นการต่อเติมครัวขนาดเล็ก ทรงแคบ-ยาว เน้นการออกแบบให้ดูสวยงาม ทันสมัย ไม่อึดอัด มาโทนสีขาวเรียบง่าย สบายตา โดยเป็นผลงานการออกแบบก่อสร้างจากทางคุณปูโมบาย งานรีโนเวท ตกแต่งบ้าน บิ้วอินครบวงจร น่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงานและรูปภาพ : คุณปูโมบาย งานรีโนเวท ตกแต่งบ้าน บิ้วอินครบวงจร
เจ้าของบ้าน : คุณเตย
สถานที่ : โครงการพลีโน่เวสต์เกต
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียการต่อเติมห้องครัวเล็กๆ ทรงแคบ-ยาว เน้นความโล่งโปร่ง น่าใช้งาน By.คุณปูโมบาย

. การต่อเติมครัวทรงแคบ-ยาว ทำให้บ้านดูกว้างขึ้น สะอาดตา ดูโปร่ง แม้พื้นที่จะดูคับแคบ ด้วยการออกแบบให้ออกมาในโทนสีขาวจึงทำให้ดูไม่อึดอัด และยังสามารถเลือกใช้อุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ในการตกแต่งสวยทันสมัยได้ดีมากๆ อีกด้วย

. . . . . . . . . .สำหรับใครที่ชอบผลงานการต่อเติมครัวจากคุณปูโมบายงานรีโนเวท และคิดอยากจะต่อเติมห้องครัวสวยๆ ของตัวเอง ในราคาประหยัดดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานได้ดี ที่สำคัญมีความทนทาน ดูแลรักษาง่าย ทางคุณปูยินดีให้บริการสำรวจหน้างาน หากใครสนใจสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ


ช่องทางการติดต่อ
Facebook : คุณปูโมบายงานรีโนเวท
โทร : 
091-0505858 คุณปู
line : https://line.me/ti/p/9aGkTEjDVk


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike