ไอเดียต่อเติมห้องครัวขนาดเล็กที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างครบครัน By.KITCHENPLASWOOD

-

กลับมาพบกันอีกแล้ว วันนี้ihome108 ก็มีไอเดียต่อเติมห้องครัวขนาดเล็กที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างครบครัน By.KITCHENPLASWOOD มาฝากกันอีกเช่นเคย บอกได้เลยว่าจะต้องถูกอกถูกใจของคนที่รักในการทำอาหารอย่างแน่นอน ซึ่งการออกแบบเน้นการใช้งานได้จริง แถมยังเป็นการเพิ่มพื้นที่ในการเก็บของจึงทำให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย มาในโทนสีอบอุ่น สะดวสบายแก่การทำอาหาร โดยเป็นผลงานการจากทางkitchenformbuiltin ตามแอดมาชมเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : kitchenformbuiltin 
สถานที่ : ศุภาลัยวิลล์ เอกชัย-กาญจนาภิเษก
เรียบเรียง : ihome108 

ข้อดีของการเลือกต่อเติมห้องครัวด้วยชุดครัวบิ้วท์อินสำเร็จรูป เนื่องจากติดตั้งง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก แถมยังประหยัดเวลาในการติดตั้ง โดยวัสดุที่เลทอกใช้เป็น PLASWOOD กันน้ำกันปลวก ถือว่าเป็นการยืดอายุการใช้งานได้อีกเยอะตัวเคาว์เตอร์ปิดผิวลายไม้ BAMBOO STRIPED ส่วนบานพับและลิ้นชักเป็นแบบ SOFT CLOSE ท็อปหิน QUART สวยงามมากๆ เลยค่ะ

. . . . สำหรับใครที่ได้ชมแล้วและชื่นชอบผลงานครัวบิวท์อินสวยๆนี้สามารถติดต่อสอบถามเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม
ครัวบิ้วอิน SET1 กันน้ำ กันปลวก 100%
http://www.kitchenplaswood.com
ครัวบิ้วอิน SET2 คุ้มค่า ประหยัดกว่า
http://www.kitchencement.com
รีวิวผลงานที่ผ่านมา
https://www.kitchen-form.com/blog/reviews/

ติดต่อเราได้ที่
Tel. 02-040-0140, 09-8256-7609
หรือถนัดคุยไลน์ก็แอดมาตามนี้เลย
@kitchenformbuiltin (มีเครื่องหมาย @)

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike