Homeไอเดียแต่งบ้านไอเดีย การต่อเติมห้องครัวขนาดเล็ก 1.2 x 3.5 เมตร สวยน่าใช้งาน

ไอเดีย การต่อเติมห้องครัวขนาดเล็ก 1.2 x 3.5 เมตร สวยน่าใช้งาน

-


บทความก่อนหน้านนี้ เราได้นำเสนอเกี่ยวกับ ไอเดีย การออกแบบห้องน้ำขนาดเล็ก 1.2 x 3.5 เมตร สวย โทนสีส้มสดใส เอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ในบทความ

เป็นบ้านของวัยรุ่นสร้างตัว ของคุณสมาชิกหมายเลข 1909343 วันนี้เราจะพาเเพื่อนๆไปชมในส่วนครัวเล็กของบ้านบ้าง เราไปดูห้องครัวสวยๆ ห้องนี้กัน

ผลงาน รูปภาพ : คุณสมาชิกหมายเลข 1909343
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การต่อเติมห้องครัวขนาดเล็ก 1.2 x 3.5 เมตร สวยน่าใช้งาน

- Advertisement -

ผมได้ซื้อดินเพิ่มที่ขนาดเล็กๆ ติดๆกับหลังบ้านคุณแม่-พ่อ และทยอยสะสมเงินเล็กๆน้อยๆ ปลูกกระท่อมน้อยๆ ด้วยระยะเวลา 3 ปี !!! ด้วยความที่ไม่อยากเป็นหนี้ตั้งแต่วัย 24 (ช่วงซื้อที่ดิน) ปัจจุบัน 27 ปี จึงเก็บเล็กเก็บน้อยปลูกบ้านทีละนิดทีละนิด ตามกำลังทรัพย์ที่มี

โดย ปีแรกได้รั้ว ปีที่สองได้ ได้กระท่อมน้อยๆห้องนอน-ห้องน้ำ และประตูรั้วหน้าบ้าน ในระยะเวลาต่อมา ส่วนปีนี้ได้ห้องครัวและโรงรถ ด้วยความที่

ที่ดินขนาดเล็ก แต่ต้องแบ่งเป็นที่จอดรถ จึงต้องจัดส่วนห้องฯให้ขนาดเล็กลง เพื่อต้องการใช้เป็นที่จอดรถและปลูกต้นไม้ ตามที่ตนเองชื่นชอบวันนี้อยากมาแบ่งปันไอเดียห้องครัวเล็กๆๆ ที่สามารถประกอบอาหาร ขนม เครื่องดื่ม แบบเบาๆ ส่วนจะประกอบอาหารแบบหนักๆ กลิ่นรุนแรง จะใช้ครัวที่บ้านคุณแม่ ซึ่งอยู่ติดๆกัน

ด้วยความที่ห้องเล็กหน่อย จึงคิดหาวิธีให้มี ที่ล้างผัก-ผลไม้ เล็กๆ แยกออกจากที่ล้างจานอีกอันที่อยู่ภายนอกห้อง กระท่อมหลังนี้ คิดไว้ว่าอนาคต เมื่อยามคุณแม่-พ่อ แก่ชราลง ได้มาอยู่พักผ่อน ประดุจบ้านพักตากอากาศ เปลี่ยนบรรยากาศ ไม่จำเจ ให้ได้รู้สึกแตกต่างจากบ้านที่ท่านอยู่ช่วงครู่คราว

.

แต่ปัจจุบัน เป็นสถานที่ เพื่อพักผ่อน หย่อนใจ หรือ เป็นบ้านพักของญาติที่ มาเยี่ยมเยียนหา หรือเพื่อนๆ ของคนในครอบครัว ได้มาสังสรรค์ ประกอบอาหารกินกันตาม วาระต่างๆ สวัสดีครับ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
644,999FansLike