พาชม ไอเดีย “ห้องครัวขนาดเล็ก” ดูแลง่าย สไตล์มินิมอล เน้นการใช้สอยไม่เน้นขนาด

เชื่อว่าใครก็อยากมีครัวในฝันสวยๆ น่าใช้งาน วันนี้แอดมินจะขอพาเพื่อนๆ ไปชม ไอเดีย “ห้องครัวขนาดเล็ก” ดูดี น่าใช้งาน บรรยากาศน่ารักๆ เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครัน ทันสมัย เหมาะสำหรับบ้านไหนที่มีพื้นที่น้อย ซึ่งเป็นครัวของทางคุณแต้ว จิณณ์ณิชา ใครที่เป็นสายมินิมอลไม่ควรพลาด น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ไอเดียครัวขนาดเล็กสไตล์มินิมอล

ที่มาและรูปภาพ  : คุณแต้ว จิณณ์ณิชา
เพจ : 
บ้านหลังน้อยหลังคาสีเขียว
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียครัวขนาดเล็กสไตล์มินิมอล ไอเดียครัวขนาดเล็กสไตล์มินิมอลทางเจ้าของบ้านอยากได้“ห้องครัวขนาดเล็ก” เน้นการใช้สอยไม่เน้นขนาด ข้าวของเครื่องใช้ส่วนมากเราเน้นใช้สีขาวและสีน้ำตาล ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและสบายตา

ไอเดียครัวขนาดเล็กสไตล์มินิมอล เคล็ดลับที่ไม่ลับของเราให้ห้องครัวดูสะอาดตาอยู่ตลอดเวลา คือหลังจากทำครัวทุกครั้งต้องทำความสะอาดทันที ห้ามใช้คำว่า “เดี๋ยว”


ไอเดียครัวขนาดเล็กสไตล์มินิมอล ใช้แล้ว ล้าง เช็ด เก็บ ข้าวของเข้าที่เดิม และที่สำคัญห้ามเสียดายของ “เก็บไว้ก่อนเผื่อได้ใช้” เชื่อเถอะค่ะว่า สุดท้ายก็ไม่ได้ใช้ หาซื้อใหม่อยู่ดี

ไอเดียครัวขนาดเล็กสไตล์มินิมอล ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก จึงทำให้บรรยากาศภายในครัว ดูอบอุ่น ละมุมตาทุกซอกทุกมุม

ไอเดียครัวขนาดเล็กสไตล์มินิมอล การจัดวางองค์ประกอบ ทำให้ครัวมีพื้นที่ดูกว้าง สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก

ไอเดียครัวขนาดเล็กสไตล์มินิมอล ไอเดียครัวขนาดเล็กสไตล์มินิมอล ไอเดียครัวขนาดเล็กสไตล์มินิมอล ไอเดียครัวขนาดเล็กสไตล์มินิมอลเป็นยังไงบ้างค่ะกับไอเดียการตกแต่งห้องครัวสไตล์นิมอล บรรยากาศอบอุ่น สุดน่ารักๆ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย น่าใช้งาน และต้องขอขอบคุณคุณแต้ว จิณณ์ณิชา ที่ได้ร่วมแบ่งปันไอเดียดีๆให้เพื่อนๆ ชาวเว็บได้รับชมกันในบทความในวันนี้ค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save