ไอเดีย ต่อเติม “ครัวขนาดเล็ก Modern Style” ในพื้นที่จำกัด ดีไซน์เรียบๆ น่าใช้งาน ถูกใจคนชอบทำอาหาร

-

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบเข้าครัวอยู่เป็นประจำและมีความต้องการครัวที่มีขนาดกำลังพอดี ครบครันด้วยอุปกรณ์ทำครัว วันนี้เรามีไอเดีย ต่อเติม “ครัวขนาดเล็ก Modern Style” ในพื้นที่จำกัด เน้นออกแบบให้มีดีไซน์เรียบๆ น่าใช้งานเป็นที่สุด มาพร้อมกับการใช้งานที่ทันสมัย มาแนะนำเผื่อใครที่สนใจ ซึ่งจะช่วยให้สะดวกสบาย รับรองว่าจะต้องถูกใจคนชอบทำอาหารอย่างแน่นอน

ไอเดียห้องครัวสไตล์โมเดิร์น

ไอเดียครัวสไตล์โมเดิร์น ผลงานและรูปภาพ : P STYLE Studio.
เรียบเรียงโดย : iHome108

ไอเดียครัวสไตล์โมเดิร์น ครัวขนาดเล็กตอบโจทย์การใช้งานให้สะดวกต่อการทำอาหารไม่แพ้กับครัวขนาดใหญ่ ซึ่งครัวขนาดเล็กเน้นพื้นที่ให้เป็นหลักให้ความรู้สึกอบอุ่นน่าใช้งาน รู้สึกไม่อึดอัด มีการจัดวางองค์ประกอบให้มีความเหมาะสมกับการใช้งาน เลือกใช้โทนสีอ่อนที่ทำให้บรรยากาศภายในครัวดูสว่างจึงทำให้ครัวดูกว้างมากยิ่งขึ้น

ไอเดียครัวสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียครัวสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ลายไม้

ไอเดียครัวสไตล์โมเดิร์น ออกแบบให้มีพื้นที่สามารถเก็บของได้หลากหลาย ทำให้ครัวดูสะอาด และเป็นระเบียบเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น

- Advertisement -

ไอเดียครัวสไตล์โมเดิร์น ไอเดียครัวสไตล์โมเดิร์น

ท็อปเคาน์เตอร์ครัวด้วยลายหินสีขาวผสมผสานงานไม้ จึงทำให้ดูสวยและน่าใช้งานไปอีก

ไอเดียครัวสไตล์โมเดิร์น มีเคาวน์เตอร์ครัวตรงกลาง

ไอเดียครัวสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียครัวสไตล์โมเดิร์นสำหรับเพื่อนๆ ท่านใดอยากต่อเติมหรือตกแต่งห้องครัวสวยๆ สไตล์โมเดิร์นแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้ทางหน้าเพจP STYLE Studio. หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
Facebook : P STYLE Studio.

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save