ไอเดีย การจัดสวนในพื้นที่แคบๆ ด้วยสวนหิน เครื่องปั่นดินเผา และ อิฐประสาน By เชียงใหม่ไอดิน

วันนี้เราพาเพื่อนๆ iHome108 ไปชมสวนสวยๆ ใช้พื้นที่ไม่มาก ใช้เพียงพื้นที่หลังบ้าน ข้างบ้าน ที่เป็นทรงแคบยาว เนรมิตเป็นสวนสวยๆ ผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน ที่ดึงเอาธรรมชาติ และเสน่ห์ขององค์ประอบสวนที่สวยลงตัว เราไปชมมุมต่างๆของสวนสวยๆนี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนในพื้นที่แคบๆ ด้วยสวนหิน เครื่องปั่นดินเผา และ อิฐประสาน By เชียงใหม่ไอดิน

การออกแบบจัดสวนในพื้นที่แคบ ที่มุมข้างบ้านเป็นสวนสวยๆ โดยการเพิ่มเสน่ห์ในสวนด้วยหินโรยในสวน พร้อมแผ่นทางเดิน กันแนวระเบียบด้วยอิฐประสาน

การนำอิฐประสานมาก่อเป็นกำแพงสวนด้วยอิฐประสาน และเสา รวมทั้งที่ตั้งกระถาง ก่อทั้งทรงเหลี่ยม ทรงกลม เพื่อตั้งกระถางดินเผารูปทรงต่างๆ ที่ปลูกต้นไม้ฟอร์มสวยๆ เสน่ห์สวยงามให้กับบ้าน


เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

โทร 090 320 3252

เพจ แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน

ตลาดต้นไม้คำเที่ยง โซลC 89-90 ทางลัดไปวังสิงห์คำ เทศบาลนครเชียงใหม่


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save