ไอเดีย การจัดสวนในพื้นที่แคบๆ ด้วยสวนหิน เครื่องปั่นดินเผา และ อิฐประสาน By เชียงใหม่ไอดิน

-


วันนี้เราพาเพื่อนๆ iHome108 ไปชมสวนสวยๆ ใช้พื้นที่ไม่มาก ใช้เพียงพื้นที่หลังบ้าน ข้างบ้าน ที่เป็นทรงแคบยาว เนรมิตเป็นสวนสวยๆ ผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน ที่ดึงเอาธรรมชาติ และเสน่ห์ขององค์ประอบสวนที่สวยลงตัว เราไปชมมุมต่างๆของสวนสวยๆนี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนในพื้นที่แคบๆ ด้วยสวนหิน เครื่องปั่นดินเผา และ อิฐประสาน By เชียงใหม่ไอดิน

การออกแบบจัดสวนในพื้นที่แคบ ที่มุมข้างบ้านเป็นสวนสวยๆ โดยการเพิ่มเสน่ห์ในสวนด้วยหินโรยในสวน พร้อมแผ่นทางเดิน กันแนวระเบียบด้วยอิฐประสาน

การนำอิฐประสานมาก่อเป็นกำแพงสวนด้วยอิฐประสาน และเสา รวมทั้งที่ตั้งกระถาง ก่อทั้งทรงเหลี่ยม ทรงกลม เพื่อตั้งกระถางดินเผารูปทรงต่างๆ ที่ปลูกต้นไม้ฟอร์มสวยๆ เสน่ห์สวยงามให้กับบ้าน

- Advertisement -

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

โทร 090 320 3252

เพจ แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน

ตลาดต้นไม้คำเที่ยง โซลC 89-90 ทางลัดไปวังสิงห์คำ เทศบาลนครเชียงใหม่


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save