บ้านชั้นหลังเล็กสไตล์มินิมอลมูจิ ตกแต่งฟิลแบบ”Home Cafe”น่ารักๆ

-

สำหรับใครที่ชอบบ้านโทนสีเรียบๆ สไตล์มินิมอล วันนี้แอดมีแบบบ้านมาให้เพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ได้ชมกันอีกเช่นเคย ซึ่งเป็น“บ้านชั้นหลังเล็กชั้นเดียว สไตล์มินิมอลมูจิ ตกแต่งฟิลแบบ”Home Cafe”น่ารักๆ ”ให้ความรู้สึกเหมือนยกคาเฟ่มาไว้ในบ้าน ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทางMB Design House ใครที่ชอบบ้านหลังเล็กๆ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันได้ดี ลองไปชมตัวอย่างบ้านกันเลยค่ะ



ผลงานและรูปภาพ : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup
เรียบเรียง : ihome108

บ้านมินิมอลมูจิ เน้นการตกแต่งแนวคาเฟ่ ใครผ่านมาเห็นบ้านหลังนี้คือ โดดเด่นมากๆ พื้นที่ใช้สอยสุดคุ้ม ภายในบ้านเล่นระดับพื้น และมีระเบียงโค้งน่ารักๆ ข้างบ้านมีพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อน ภายในตัวบ้านประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องละหมาด 2 ที่จอดรถ พื้นที่ห้องโถงนั่งเล่น กว้างขวาง ห้องครัว กว้าง หน้าบ้าน ไว้สำหรับรับแขก

พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 139 ตรม. พื้นที่ใช้สอยโรงรถ 27.5 ตรม.

. . . ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ จากทางเพจMB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup รับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก ทางเราจึงไม่มีแบบสำเร็จรูปขาย หากต้องการออกแบบ ทักถามราคาในอินบ็อคได้เลยนะคะ ติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ



ช่องทางการติดต่อ
เพจ : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup
ไลน์ : Kuumomay
อีเมล์ : pspmomay@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)



647,670FansLike