แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น กลิ่นอายร้านกาแฟ และ ตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล

-

พาเพื่อนๆไปชมแบบบ้านสวยๆอีกหลังที่น่าสนใจ โดยเราเอาแบบบ้านสวยหลังเป็นบ้านของคุณChalernwut Albert Buasuwan ที่อยากให้บ้านออกมา อยากได้บ้านที่เหมือนร้านกาแฟ และมีความมินิมอล บ้านหลังนี้ได้ไอเดียมาจากสื่อต่างๆ รวมถึงกลุ่มเกี่ยวกับสร้างบ้าน ปะติดปะต่อ ใช้เวลาก่อสร้างตกแต่งไปทั้งหมด 4 เดือน การตกแต่งภายในเลือกเฟอร์และของตกแต่งให้ออกมาสวยและลงตัวมาก สวยน่าสนใจ เราไปชมแบบบ้านหลังนี้กันผลงาน รูปภาพ : คุณChalernwut Albert Buasuwan
เนื้อหา : iHome108 บ้านหลังนี้ เป็นแบบบ้านมาจากบ้านป่าตาล แต่ปรับเลี่ยนตามความชอบ และ เหมาะสม ระเบียงหน้าบ้านกว้าง โทนบ้านในแบบ โทนสีไม้น้ำตาลเข้ม สีขาว และ เทา ตัวบ้านยกพื้นสูง เลือกใช้ประตูหน้าต่างกระจกทึบดำทรงสูง

หลังคาของบ้านเป้นทรงโมเดิร์นเพิงหมาแหงนเล่นระดับ ทั้งหน้าบ้านหลังบ้าน กับหลังคากันสาด ฐานตัวบ้านที่ยกสูงเป็นกระเบื้องหินกาบ

การจัดสวนบริเวณบ้านที่ได้บรรยากาศคาเฟ่

ระเบียงด้านข้างการตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล บ้านหลังนี้ รายละเอียดประกอบไปด้วย พื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1ห้องครัว 2 ห้องแต่งตัว 1ห้องพระ และ ลานระเบียงใหญ่ด้านหลัง  

บ้านหลังนี้ สร้างที่จังหวัดเชียงราย ใช้ช่างท้องถิ่น ราคาการก่อสร้าง เฉพาะตัวบ้าน 1.5 ล้านบาท งบการตกแต่งภายใน ทั้งเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า 5-6 แสน ค่าจัดสวน 30,000 บาท รั้ว 4หมื่น


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike