ไอเดีย แปลงโฉมวิวกลางทุ่งนา เป็นบ้านพักตากอากาศพูลวิลล่า กลางธรรมชาติชิวๆ By Mew Phasuktham

-


ไอเดียการสร้างมุมพักผ่อนในพื้นที่ที่เรามี วันนี้ทางเราไอโฮมร้อยแปดรวบรวมธรรมชาติสวยๆ ที่มีการสร้างบ้านกลางทุ่งนานขนาดเล็ก บ้านไม้ปลายนาของทางคุณ Mew Phasuktham ที่สร้างท่ามกลางธรรมชาติทุ่งนา ให้ได้ฟิวบ้านพักตากอากาศพูลวิลล่า ไว้พักผ่อนให้กับครอบครัว เราไปดูแนวทางนี้กันเลย  

เจ้าของบ้าน : Mew Phasuktham
เรียบเรียงโดย : ihome108

บ้านไม้ ที่สร้างแบบยกพื้นจากแปลงนาในส่วนสะพานเดินชมนา และยกใต้ถุนสูง หลังคาหน้าจั่ว ผนังไม้ง่ายๆกับหน้าต่างรอบบ้านเพื่อเปิดรับธรรมชาติเต็ม

- Advertisement -

บรรยากาศ พูลวิลล่ากลางทุ่งนา ด้านข้างต่อเติมเป้นสระว่าน้ำขนาดเล็ก มุมโปรดของทุกคนในบ้าน

วิวธรรมชาติเมื่อเปิดหน้าต่างออกไปก็เจอะ

ภายในเรียบง่ายอบอุ่น

วิวบ่อน้ำที่ขุดไว้ในทุกนาเพื่อเลี้ยงปลาเก็บน้ำเพื่อใช้ในการเกษตร

สระว่ายน้ำเล็กๆให้เด็กๆสนุกในวันหยุด

บรรยากาศยามค่ำคืน

นอกจากบ้านพักตากอากาศที่แปลงโฉมทุ่งนา ให้กลางเป็นที่พักผ่อนกลางธรรมชาติ คุณMew Phasukthamยังมีบ้านสวย ตกแต่งน่ารัก สามารถติดตามได้ที่

แบบบ้านชั้นเดียว(Cozy Style) ตกแต่งด้วยโทนสีละมุนตา น่าอยู่สุดๆ

หวังว่าคงเป็นแนวทางในการตกแต่งบ้านและสวนได้ ไม่มากก็น้อย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save