แบบบ้านสำเร็จรูป ที่เน้นวิวมุมกว้าง ยกพื้น เน้นระเบียงกว้าง By Esara Living

-


วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปพบกับ ไอเดียแบบบ้านสวยๆ ที่เป็นแบบบ้านสำเร็จรูป สำหรับใครที่สนใจ หาแนวทางแบบบ้านอยู่ ลองดูตัวอย่างบ้าน บ้านสำเร็จรูป รุ่น Slope ไซส์ L จำนวน 3 ยูนิต มาประกอบเป้นบ้านสวย ที่เป็นการออกแบบก่อสร้าง ติดตั้งจากทาง Esara Living สวยแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :Esara Living บ้านสำเร็จรูป
เนื้อหา : iHome108

Small house, big view | บ้านหลังเล็ก ที่เน้นวิวมุมกว้าง

- Advertisement -

ด้วยระบบการก่อสร้างแบบ modular prefab ของอิสรา ลิฟวิ่ง โดยตัวอาคารทั้งหมดจะถูกก่อสร้างที่โรงงาน (off-site) จากนั้น จะถูกขนส่งไปติดตั้งหน้างาน เชื่อมต่อโครงสร้างเข้าด้วยกัน ต่อระบบน้ำ ระบบไฟ พร้อมใช้งานได้ทันทีโดยตัวบ้าน ใช้บ้านสำเร็จรูป รุ่น Slope ไซส์ L จำนวน 3 ยูนิต มาประกอบต่อกัน ยกใต้ถุนสูง ให้อากาศถ่ายเทสะดวก ลดความชื้นเข้าบ้าน และรับวิวมุมกว้างได้ดีขึ้น

ทีมสถาปนิก จัดพื้นที่ให้ทุกห้องได้รับวิว และเข้าถึงระเบียงนั่งเล่นใหญ่ตรงกลาง โดยไม่ต้องเดินผ่านห้องอื่น ๆ ระเบียงนั่งเล่นกึ่งภายนอก ยกกันสาดสูง และใช้โครงสร้างรับหลังคาที่มีช่วงพาดกว้าง ไม่มีเสามาบดบัง นั่งชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นได้น่าประทับใจยิ่งขึ้น

ห้องนั่งเล่นและห้องกินข้าว ใช้ประตูบานเลื่อนกระจกบานกว้าง เกิดการเชื่อมต่อทางสายตาระหว่างภายในและภายนอก
ส่วนระเบียงนั่งเล่นกึ่งภายนอก ยกกันสาดสูง และใช้โครงสร้างรับหลังคาที่มีช่วงพาดกว้าง ไม่มีเสามาบดบัง ทำให้นั่งชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นได้น่าประทับใจยิ่งขึ้น


และเนื่องจากผู้ใช้งานในครอบครัวบางท่านเป็นผู้สูงวัย จึงต้องเตรียมทางลาดสำหรับรถเข็น และห้องน้ำสำหรับผู้สูงวัย ให้ใช้งานสะดวกนอกจากนี้ บ้านหลังนี้ ได้ออกแบบทางเข้าออก เตรียมไว้สำหรับการต่อเติมห้องนอนอีก 1 ห้อง ในอนาคตอีกด้วย

ตอบโจทย์เจ้าของบ้านที่ไม่ได้พักอาศัยในพื้นที่ หรือไม่ต้องการปวดหัวกับการจัดการงานก่อสร้างตั้งแต่ต้นจนจบ

สถานที่ : ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี
—————————————-
Model: Slope XXL combination
Footprint: 6.3 × 12.3 m
Area: 58.6 m² (เฉพาะตัวห้อง)
ราคาเริ่มต้น: 1.3 ล้านบาท*


.
* อิงราคาจากแบบมาตรฐาน
* งาน Custom-designed ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้
* ไม่รวม ฐานรากคอนกรีต
* ห้องน้ำ ระเบียง สั่งเพิ่มเติมได้
* มาพร้อมแอร์ และค่าขนส่ง (ในกทม. และปริมณฑล)
* ต่างจังหวัด คิดตามระยะทาง
* รับประกัน 1 ปี พร้อมบริการหลังการขาย

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

Esara Living Showroom บริษัท อิสราลิฟวิ่ง จำกัด ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง นนทบุรี 11110

LOCATION 13.9506059,100.4468263

โทร. 098-825-7602, 064-334-4557

เพจ Esara Living บ้านสำเร็จรูป

เว็บ  www.esaraliving.com

IG :@esaraliving


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save