ไอเดียบ้านหลังเล็กกระทัดรัด ขนาด 1 ห้องนอน ดีไซน์น่ารัก

-

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวเว็บ ihome108 วันนี้แอดก็มีบ้านหลังเล็กๆมาฝากกันอีกแล้ว เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น-มินิมอล หน่อยๆ สำหรับใครที่มองหาบ้านหลังเล็กๆ และชอบบ้านสไตล์นี้แอดบอกเลยว่าต้องชอบแน่ๆที่มา : แจ๊ค ศรีราชา
เรียบเรียง : ihome108

บ้านชั้นเดียวหลังเล็กหลังนี้ มีขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงนั่งเล่น และห้องครัว เป็นผลงานของคุณพ่อของคุณแจ็ค เจ้าของบ้านหลังนี้ ฝีมือสุดยอดมากๆ ตัวบ้านดีไซน์ดูเรียบง่าย หลังคาเพิงหมาแหงน ตัวบ้านใช้โทนสีขาว ตัดประตู ขอบหน้าต่างไม้ หน้าต่างหน้าบ้านใช้เป็นกระจกบานใหญ่ ช่วยให้ภายในบ้านได้รับแสงจากภายนอกได้อย่างดี ภายในบ้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น เน้นพื้นที่การใช้สอย ก็ช่วยให้ภายในบ้านดูโล่งขึ้น บ้านหลังเล็กๆดีไซน์น่ารักหลังนี้ หวังว่าเพื่อนๆจะชื่นชอบกันนะคะ.

.

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียบ้านหลังเล็กที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ และบทความต่อไปเราจะนำไอเดียบ้านสวยๆหลังไหนมาให้ได้ชมกันอีก รอติดตามกันต่อไปค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike