พาชม บ้านสีขาวหลังเล็ก บรรยากาศริมน้ำ สุดแสนจะน่าอยู่

-

♥ ไอเดียบ้านหลังเล็ก สีขาวสุดแสนจะน่าอยู่ihome108 พาชมบ้านหลังเล็กที่แสนจะน่าอยู่ ตั้งอยู่ที่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นบ้านของ คุณทองมา – จำเนียร ทองมา ศิลปินและประติมากรฝีมือเยี่ยม ผู้เป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ ภายในและบรรยากาศรอบบ้านจะเป็นอย่างไรเราไปชมกันเลยค่ะ

เจ้าของบ้าน : คุณทองมา – จำเนียร ทองมา
เรียบเรียง : ihome108

บ้านหลังเล็กสีขาว สร้างภายใต้บรรยากาศธรรมชาติ ติดกับแม่น้ำได้อารมณ์เหมือนรีสอร์ทส่วนตัว หลายคนคงอยากจะมีพื้นที่บ้านที่อยู่ใกล้กับสิ่งแวดล้อมดีๆแบบนี้ คงเป็นการใช้ชีวิตที่มีความสุข รู้สึกสงบ ร่มเย็น เป็นส่วนตัว

ตัวบ้านที่ออกแบบในรูปทรงที่เรียบง่าย หลังคาจั๋วเหมือนบ้านสมัยก่อน แต่การตกแต่งภายในให้ได้อารมณ์ของศิลปะโรมัน ประกอบกับการตกแต่งสวนด้านนอกบ้าน แบบสวนแคคตัส มีมุมดินเนอร์นอกบ้านติดกับลำธาร ถือว่าเป็นบ้านหลังเล็กในฝันของแอดเลยทีเดียวค่ะ.

.

.

แม้จะเป็นบ้านหลังเล็กแต่บรรยากาศน่าอยู่มากๆค่ะ และบทความต่อไปเรา ihome108 จะมีไอเดียอะไรมาให้เพื่อนๆชาวเว็บได้รับชมกันอีก รอติดตามกันในบทความต่อไปค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike